DHBK

Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ nghỉ hưu đợt 2 năm 2019

26/12/2019 15:59

Sáng ngày 25/12/2019 Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt, gồm có: PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Minh Đức– Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính và các đơn vị có viên chức nghỉ hưu cùng 09 cán bộ viên chức có quyết định nghỉ hưu đợt 2 năm 2019 của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh đã trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các cán bộ viên chức trong thời gian công tác tại Trường. Thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ viên chức của trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN kính chúc các đồng chí nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục đóng góp cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu. Bên cạnh đó, Thầy bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí vẫn luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với Nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ mọi hoạt động của Trường.


PGS.TS. Phan Huy Khánh phát biểu

Thay mặt các cán bộ về hưu đợt 2 năm 2019, PGS.TS. Phan Huy Khánh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại Trường. Thầy cũng gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức Nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt.


Cô Nguyễn Thị Hoa chia sẻ những kỷ niệm của bản thân với Trường

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, đầm ấm. Các cán bộ viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn cũng như sự tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong hoạn nạn từ lúc mới về Trường đến nay.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN