DHBK

Sáng tác bố cục tượng tròn bằng chất liệu đất sét

04/04/2018 13:48

Chiều ngày 4/4/2018, sau một thời gian học tập, lớp 14kt Nh 71 đã hoàn thành bài thu hoạch môn học điêu khắc với yêu cầu: Sáng tác bố cục tượng tròn bằng chất liệu đất sét.

Bài sáng tác được thể hiện theo nhóm (3sv/1n) nhằm phát huy năng lực hợp tác và cầu thị để đạt giải pháp sáng tác mỹ thuật tạo hình tốt nhất của nhóm.

Khởi đầu bằng bản vẽ phác thảo của từng cá nhân, qua sự hướng dẫn của ThS Trần Văn Tâm, các bạn sinh viên được chia nhóm thảo luận nhằm chọn được phác thảo tốt nhất cho mỗi nhóm. Theo đó, trên cơ sở bản vẽ phác thảo, các nhóm làm cốt tượng bằng sắt và chuẩn bị đất sét cùng các vật liệu, dụng cụ làm điêu khắc cần thiết khác.

Sau hai buổi thể hiện tại Xưởng điêu khắc, với sự đam mê, hứng khởi và tích cực; các bạn sinh viên kiến trúc lớp 14KT-Nhóm 71 đã hoàn thành những tác phẩm điêu khắc cho riêng mình và được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Đây không chỉ là kết quả đáp ứng cho kiểm tra đánh giá môn học mà còn đạt được mục tiêu đào tạo của ngành là: năng lực thiết kế/sáng tạo nghệ thuật tạo hình của sinh viên khoa Kiến trúc, trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng.

Description: IMG_4548a.jpg

Description: IMG_4678a.jpg

Description: IMG_4767a.jpg

Description: IMG_4769a.jpg

Khoa kiến trúc