DHBK

Chương trình từ thiện “Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần 2”

24/12/2017 16:48

Sáng 24/12, tại Bệnh viện Đà Nẵng, gần 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được Bệnh viện và các đơn vị từ thiện tổ chức ngày “Chủ nhật chia sẽ yêu thương lần 2” trong không khí Giáng sinh ấm áp.

Chương trình mang đến những tiết mục ca nhạc, ảo thuật đặc sắc, cùng bệnh nhân giao lưu âm nhạc đồng thời các bệnh nhân còn được cắt tóc, gội đầu, vẽ tranh chân dung, chụp hình chân dung miễn phí giúp bệnh nhân thoải mái, vui vẻ, yên tâm để điều trị bệnh tật.

Sinh viên thuộc Liên chi Đoàn Khoa Kiến trúc, Đoàn trường Đại học Bách Khoa đã tham gia vẽ tranh ký họa chân dung trong chương trình. Những bệnh nhân được vẽ chân dung rất vui và xúc động khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa.

Trong không khí Giáng sinh về khắp mọi nhà, Bệnh viện và các đơn vị từ thiện cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, cùng ngàn lời chúc gửi đến các bệnh nhân, giúp bệnh nhân cảm nhận được không khí Noel ấm áp, an lành nhất.

Cuối chương trình các bệnh nhân được ăn bữa cơm trưa thân mật cùng nhau, những sự quan tâm, chia sẻ cùng trò chuyện sẽ giúp các bệnh nhân thêm phần gần gũi và ấm áp.

Chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần 2” có mang lại niềm vui cho bệnh nhân, sức lan tỏa, và đã được đăng tin bài trên báo Dân trí.


Chương trình văn nghệ - Bệnh nhân được nhận quà


Vẽ tranh chân dung


Sinh viên Khoa Kiến trúc vẽ tranh ký họa chân dung và chụp hình với bệnh nhân