DHBK

Chương trình từ thiện “Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần 3”

22/04/2018 16:35

Sáng 22/04, tại Bệnh viện Đà Nẵng, gần 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn được nhận những món quà ấm áp, yêu thương trong chương trình “Chủ nhật chia sẽ yêu thương lần 3” tại Hội trường A, Bệnh viện Đà Nẵng.

Chương trình mang đến những tiết mục ca nhạc, ảo thuật đặc sắc, cùng bệnh nhân giao lưu âm nhạc đồng thời các bệnh nhân còn được cắt tóc, gội đầu, vẽ tranh chân dung miễn phí giúp bệnh nhân thoải mái, vui vẻ, yên tâm để điều trị bệnh tật.

Sinh viên thuộc Liên chi Đoàn Khoa Kiến trúc, Đoàn trường Đại học Bách Khoa đã tham gia vẽ tranh ký họa chân dung trong chương trình. Những bệnh nhân được vẽ chân dung rất vui và xúc động khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa.

Bên cạnh đó, Bệnh viện và các đơn vị từ thiện cũng đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa, cùng ngàn lời chúc gửi đến các bệnh nhân, giúp bệnh nhân cảm nhận được không khí Noel ấm áp, an lành nhất.

Cuối chương trình các bệnh nhân được ăn bữa cơm trưa thân mật cùng nhau. Chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần 3” đã mang lại niềm vui cho bệnh nhân, để họ có thêm niềm tin và lạc quan vào cuộc sống.


Chương trình văn nghệ tại chương trình “Chủ nhật chia sẻ yêu thương lần 3”


Sinh viên LCĐ Khoa kiến trúc vẽ tranh chân dung tại chương trình


Sinh viên LCĐ Khoa kiến trúc vẽ tranh chân dung tại chương trình