DHBK

Chăm lo sức khỏe CBVC qua hoạt động khám sức khỏe định kỳ

07/04/2022 07:46

Sáng ngày 4/4/2022, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng triển khai đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2021 cho toàn thể cán bộ, viên chức và  người  lao  động của Nhà trường.


CBVC tham gia lấy máu tại sảnh khu A vào sáng ngày 4/4/2022

Đây là hoạt động nhằm đảm bảo quyền lợi sức khỏe của cán bộ viên chức và người lao động (CBVC) cũng như giúp Nhà trường nắm được tình hình sức khỏe của CBVC để có thể sắp xếp vị trí lao động phù hợp nhằm nâng cao năng suất lao động, đồng thời thể hiện được sự quan tâm và trách nhiệm của Nhà trường đối với CBVC.


Khu vực khai báo thông tin cá nhân CBVC

Để đảm bảo hạn chế tiếp xúc và tuân thủ 5K, kế hoạch khám sức khỏe định kỳ sẽ diễn ra trong 2 đợt gồm: đợt 1 (từ ngày 4-5-6/4/2022) lấy máu tại Sảnh khu A, Trường Đại học Bách khoa và đợt 2 (từ ngày 14-15/4/2022) khám lâm sàng tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Title: Đang chèn hình ảnh...
PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tham gia khám sức khỏe


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường tham gia khám sức khỏe


PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia khám sức khỏe

Hơn 500 cán bộ viên chức đến từ các đơn vị công đoàn cơ sở tham gia khám sức khỏe trong dịp này sẽ được đội ngũ cán bộ y tế Bệnh viện Đà Nẵng khám tổng quát và thực hiện 4 xét nghiệm bắt buộc. Ngoài các danh mục khám bắt buộc, cán bộ viên chức có thể đăng ký khám những nội dung khác như siêu âm, chụp X-quang, lấy máu xét nghiệm tầm soát các bệnh ung thư tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân. Kinh phí khám chữa bệnh được Nhà trường hỗ trợ đối với nam là 650.000 đồng và nữ là 1.000.000 đồng. Nếu số tiền vượt quá định mức thì cá nhân CBVC sẽ tự chi trả.


CBVC tham gia lấy máu trong đợt khám sức khỏe định kỳ

Đặc biệt, trong đợt khám sức khỏe năm nay có danh mục xét nghiệm thực hiện theo yêu cầu liên quan đến tầm soát Hội chứng Hậu Covid 19 để CBVC có thể kiểm tra những tình hình sức khỏe của mình sau khi điều trị khỏi bệnh covid 19.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN