DHBK

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG “THĂM QUÂN SỰ KHÓA 20”

23/03/2021 18:41

Căn cứ chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021 của Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin trong khóa học quân sự, thúc đẩy tình đoàn kết và tinh thần giao lưu của các bạn sinh viên khóa 2020 trong Khoa với nhau, Ban chấp hành Liên Chi Đoàn khoa Công nghệ Thông tin xây dựng kế hoạch tổ chức Thăm quân sự khóa 2020 tại Bãi cỏ tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – Quân khu V, từ 16 giờ 30 phút đến 18 giờ 30 phút ngày 17/3/2021 với sự tham gia của các sinh viên khóa 2020.

Ban Chấp Hành LCĐ khoa CNTT trao quà cho các bạn sinh viên khóa 2020

Buổi Thăm quân sự diễn ra với sự tham gia của 10 Chi đoàn với hơn 200 sinh viên khóa 2020 tham gia là một chuyến thăm đầy ý nghĩa và vô cùng sôi nổi.

Các bạn sinh viên rất hứng thú khi nhận được sự quan tâm của mọi người

Trước khi chuyến thăm quân sự diễn ra khoảng 30 phút, BCH LCĐ khoa CNTT đã có mặt đầy đủ để chuẩn bị vật dụng cho các trò chơi. Sau đó, các bạn sinh viên được tập trung tại Bãi cỏ tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng. Vì là tuần đầu tiên được phép cho thăm nên tại Bãi cỏ khá đông các Câu lạc bộ, Hội nhóm khác cùng tổ chức. Mặc dù vậy, không khí tại khoa CNTT vẫn hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với những trò chơi hấp dẫn được chuẩn bị, tập luyện kĩ càng. Các bạn sinh viên rất hào hứng tham gia và cỗ vũ. BCH LCĐ cũng rất vui vì nhận được sự đón nhận nhiệt tình.

Đặc biệt hơn hết, trong chuyến thăm quân sự lần này, đại diện các giảng viên trong khoa cũng đã đến tham dự và chia sẻ cùng các bạn sinh viên. Thật quý báu vì các thầy cô đã bỏ thời gian công sức của mình, đến và chung vui trong không khí hân hoan đó. Các bạn sinh viên khóa 2020 thật hạnh phúc đúng không nào!

 

            Thầy Võ Đức Hoàng - Giảng viên khoa CNTT tâm sự cùng các bạn Khóa 2020

Buổi Thăm quân sự khóa 2020 đã diễn ra thành công và tốt đẹp nhờ có sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của tất cả các bạn sinh viên. Chắc hẳn sau chuyến thăm này, các bạn sinh viên khóa 2020 sẽ phần được chia sẻ những tâm tư tình cảm trong khoảng thời gian học quân sự đáng nhớ của mình. Không những thế, ngay cả các thành viên trong BCH LCĐ, cũng được trở về những khoảng thời gian tươi đẹp, người tháng ngày học tập tại môi trường quân sự. Thật là một chuyến đi tuyệt vời và ý nghĩa!