DHBK

Hội thảo " 6 bước xây dựng Doanh nghiệp thành công" và Lễ ký kết Biên bản hợp tác MOU giữa Viện DPIST & BNC

23/03/2021 10:21

Sáng ngày 19/03/2021, Viện KH&CN Bách khoa Đà Nẵng đã tổ chức thành công Hội thảo " 6 bước xây dựng doanh nghiệp thành công" được phối hợp giữa Viện DPIST và công ty TNHH Cộng đồng kết nối kinh doanh BNC (viết tắt là BNC) diễn ra tại phòng S02.01 Tòa nhà Smart Builing, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN.

Tham dự Hội thảo, về phía Viện KHCN và Trường Đại học Bách khoa, có sự tham dự của : PGS.TS. Nguyễn Lan - Giám đốc Viện KHCN, PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi - Trưởng Khoa CNTT, PGS.TS. Phạm Anh Đức - Trưởng khoa Quản lý dự án, các giảng viên, sinh viên trường ĐHBK. Về phía công ty BNC gồm có : ông Trần Gia Thông - Giám đốc Công ty BNC, bà Trần Lê Vân Anh - Phó Chủ tịch BNC, ông Phùng Thái Hà - Giám đốc Công ty CP Giám định và Kiểm định Danacontrol, các thành viên trong Cộng đồng BNC; Lãnh đạo, đại diện hơn 40 doanh nghiệp, các sở, ban ngành có liên quan tham dự Hội thảo.

PGS.TS. Nguyễn Lan phát biểu trong Hội thảo

PGS.TS Phạm Anh Đức tham gia Hội thảo

Ông Trần Gia Thông - Chủ tịch BNC

Bà  Trần Lê Vân Anh giới thiệu Điều lệ, Cơ cấu tổ chức của BNC

“6 Bước xây dựng Doanh nghiệp thành công” là một chương trình được tổ chức bởi ActionCOACH Lotus Firm theo tiêu chuẩn của ActionCOACH toàn cầu. Chương trình đã tổ chức với sự tham gia của hơn 10.000 Chủ doanh nghiệp và có hàng ngàn người đã áp dụng thành công, giúp doanh nghiệp gia tăng doanh thu và lợi nhuận gấp vài lần, đạt được sự chủ động về tài chính cho bản thân và đảm bảo sự phát triển thịnh vượng cho công ty.

 

Cũng trong buổi sáng đó đã đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Cộng đồng Kết nối Kinh doanh BNC Việt Nam và Viện Khoa học & Công nghệ ĐH Bách Khoa Đà Nẵng nhằm giúp đưa các thành quả nghiên cứu của Viện và Trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng vào thực tiễn thông qua các doanh nghiệp là thành viên BNC Việt Nam.Trong khuôn khổ hợp tác, BNC Việt Nam sẽ tiếp nhận sinh viên của Đại học Bách khoa về thực tập tại các doanh nghiệp thành viên BNC. Hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc cho sinh viên đại học Bách Khoa. Ngoài ra, BNC Việt Nam cũng sẽ phối hợp với Đại học Bách Khoa tổ chức các chương trình liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc giới thiệu việc làm, tuyển dụng, đào tạo, hội thảo.

PGS.TS.Nguyễn Lan- Giám đốc Viện DPIST và ông Trần Gia Thông - Giám đốc BNC, ký kết hợp tác

Hội thảo đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo chủ các doanh nghiệp, lãnh đạo các đơn vị và các bạn sinh viên trong trường, lan tỏa biết bao nhiệt huyết, năng lượng, thái độ tích cực và phương pháp đúng đắn để xây dựng môt doanh nghiệp thành công theo chuẩn mực toàn cầu.

Chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo

Hy vọng rằng, với sự hợp tác thành công của hội thảo tuần qua, BNC sẽ còn tiếp tục phát triển thành công lớn mạnh trong việc lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, đặc biệt một sự hợp tác sâu rộng hơn nữa tiếp tục được triển khai giữa Viện DPIST và BNC hứa hẹn sẽ là động lực phát triển vượt bậc trong năm 2021 của hai bên.