DHBK

Lễ bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 39, 42 và lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư niên khóa 2018 - 2023

04/01/2023 15:37

Trong các ngày 23, 24 và 31 tháng 12 năm 2022 vừa qua, Khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Luận văn Thạc sĩ khóa 39, 42 và Lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư niên khóa 2018–2023.

Góp phần cho sự thành công đó, khoa Kiến trúc trân trọng gửi lời cảm ơn Quý thầy cô giảng viên tham gia hướng dẫn, phản biện, là thành viên tham gia hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ:

TS. Tô Văn Hùng, Bí thư Huyện ủy huyện Hòa Vang; TS. Phan Bảo An và TS. Phan Tiến Vinh, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Đà Nẵng; TS. Lê Đàm Ngọc Tú, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; TS. Đặng Minh Nam, Viện nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Nguyễn Ngọc Tùng và TS. Nguyễn Vũ Minh, Khoa Kiến trúc, ĐH Khoa học, ĐH Huế.

🍁Về phía khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa, trân trọng gửi lời cảm ơn đến PSG. TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa; TS. Nguyễn Hồng Ngọc; TS. Lê Minh Sơn, Trưởng BM Kiến trúc; TS. Lê Phong Nguyên, Trưởng BM Quy hoạch và TS. Lê Trương Di Hạ.

Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ năm nay với 12 đề tài, trong đó có 4 đề tài có sản phẩm khoa học là bài báo đăng trên tạp chí Khoa học uy tín trong nước. Trải qua một ngày làm việc nghiêm túc và hiệu quả với 12 đề tài lần lượt được báo cáo, với số điểm tổng kết cao nhất, danh hiệu thủ khoa Hội đồng bảo vệ luận văn đã được trao cho học viên Nguyễn Thị Hiền với đề tài “Nhận diện sự giao thoa văn hóa kiến trúc Pháp – Việt, trường hợp các công trình thuộc địa Pháp tại Huế”.

Về Hội đồng bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư, khoa Kiến trúc xin được xin vinh danh các sinh viên đạt được thành tích thủ khoa tại các Hội đồng:

Thủ khoa Hội đồng 1:  SV. Thái Dương Long với đề tài “Đạo trường Nghĩa Dũng”

Đồng thủ khoa Hội đồng 2: SV. Mai Nguyễn Thu Hà với đề tài “Viện dưỡng lão thành phố Đà Nẵng” và SV. Lê Trung Đức với đề tài “Không gian trải nghiệm, lưu giữ và phát triển làng nghề truyền thống Hoà Vang”

Thủ khoa Hội đồng 3: SV. Hồ Nhật Khánh Ly với đề tài “Trung tâm định hướng, nghiên cứu  và phát triển công nghệ 4.0 Đà Nẵng”

Cũng trong dịp này, Công ty An Cường cũng đồng hành và trao các suất học bổng đến các em sinh viên xuất sắc đạt điểm Đồ án tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa và thủ khoa các hội đồng.

Khép lại một năm học 2021-2022 đầy khó khăn, thử thách nhưng với sự nổ lực, cố gắng hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập, Thầy và trò khoa Kiến trúc đã vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả đáng khích lệ ngày hôm nay.

Trân trọng gửi lời cảm ơn Quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh, người thân, đồng nghiệp các học viên và các em sinh viên đã đến tham dự, động viên tinh thần và chúc mừng các Thạc sĩ, các Kiến trúc sư tương lai tại Lễ bảo vệ.

Tin, bài viết./.

----------------------------------------------------

KHOA KIẾN TRÚC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : kientruc@dut.udn.vn

🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucbk

🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 3841823