DHBK

Seminar “ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC NGÀNH KIẾN TRÚC” chào mừng ngày 20-11

19/11/2022 17:32

Chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), sáng nay 10/11/2022, tại Phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, Hội thảo “Đổi mới phương pháp dạy và học ngành Kiến trúc” đã diễn ra thành công và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

Đến tham dự Hội thảo, Ban tổ chức trân trọng được đón tiếp PGS. TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa; TS. Ngô Đình Thanh – Phó Trưởng phòng KT&ĐBCL cùng toàn thể Quý thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên khoa Kiến trúc và hơn 25 em sinh viên đại diện cho hơn 500 sinh viên đang theo học tại Khoa đã đến tham dự và cùng đóng góp ý kiến xây dựng cho chương trình.

 

Trong buổi sáng, năm tham luận đã được báo cáo, các chủ đề được trình bày cụ thể, đúng trọng tâm cùng với sự chia sẻ, trao đổi từ phía các thầy cô và các em sinh viên đã tạo nên không khí vô cùng sôi nổi:

1. Báo cáo chủ đề 1: “Bước đầu ứng dụng immersive environment trong giảng dạy Thiết kế đô thị” – trình bày TS. Nguyễn Hồng Ngọc;

2. Báo cáo tham luận chủ đề 2: “Ứng dụng tư duy thiết kế trong các học phần giảng dạy theo phương pháp PBL” – trình bày TS. Ngô Đình Thanh;

3. Báo cáo chủ đề 3: “Tìm hiểu nguyên nhân vì sao sinh viên ngành Kiến trúc lười học lý thuyết” - trình bày TS. Lê Minh Sơn;

4. Báo cáo chủ đề 4: “Đổi mới trong giảng dạy học phần PBL ngành Kiến trúc” - trình bày ThS. Nguyễn Khánh Tứ;

5. Báo cáo chủ đề 5: “Chia sẻ một số bí quyết để sinh viên ngành kiến trúc học tập tốt”- trình bày  TS. Lê Trương Di Hạ.

 

  

Sau những phần báo cáo, BTC đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ các em sinh viên đang theo học tại Khoa, cùng với đó là những chia sẻ, đóng góp từ các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại khoa Kiến trúc có mặt tại buổi Hội thảo. Phát biểu tổng kết, PSG. TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng khoa Kiến trúc cho rằng Hội thảo dù chỉ diễn ra trong một buổi sáng nhưng đã để lại những kết quả và ý nghĩa rất to lớn, là tiền đề để thầy và trò khoa Kiến trúc cùng chung tay, đổi mới phương pháp dạy và học ngành Kiến trúc, từng bước phát triển hơn trong tương lai.

                                                              

Khoa Kiến trúc chân thành cảm ơn và xin chúc Quý đại biểu, Quý thầy cô giáo, các em sinh viên sức khỏe và đặc biệt xin được chúc Quý thầy cô giáo, những cán bộ đang công tác trong ngành Giáo dục một mùa Hiến chương thật nhiều niềm vui và trọn vẹn hạnh phúc./.

 

Tin, bài viết.

----------------------------------------------------

KHOA KIẾN TRÚC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : kientruc@dut.udn.vn

🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucbk

🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 3841823