DHBK

Đăng ký tham gia hội thảo phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên - chủ đề "Tám sức mạnh bên trong"

07/10/2020 14:17

Sau thời gian tạm hoãn do dịch Covid-19, Trường Đại học Bách khoa tổ chức Hội thảo Phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, chủ đề "Tám sức mạnh bên trong" - Diễn giả: Trish Summerfield.

Dường như hầu hết chúng ta ai cũng đều mong mọi chuyện xảy ra với mình đều trôi chảy, dễ dàng, thuận buồm xuôi gió và có thể tận hưởng một cuộc đời bình yên, suôn sẻ… Thế nhưng, quy luật của cuộc sống lại cho thấy rằng: vạn vật trên đời, dù là con người, muông thú hay hoa lá, cỏ cây thì đều tất yếu cần tới sự nỗ lực, “vượt khó” để trưởng thành, phát triển và hoàn thiện, hoàn mỹ hơn.

Trường Đại học Bách khoa phối hợp với Inner Space và diễn giả Trish Summerfield trân trọng chia sẻ cùng các bạn sinh viên “Tám Sức mạnh bên trong” để cùng nhau chúng ta tự trang bị cho mình những “cái phao cứu sinh” và cách sử dụng chúng hiệu quả trong những biến động của cuộc sống.

Hi vọng sau khi tham dự chương trình này: “Mang theo trong mình trái tim can đảm tôi biết rằng những chuyện phải đối mặt trong đời chính là đôi cánh để vút bay” (bộ thẻ “Sắc màu Tâm hồn”).

Thời gian: 9:00 - 11:30 Thứ Ba, 13/10/2020

Địa điểm: Phòng Hội thảo Tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường ĐHBK - 54 Nguyễn Lương Bằng, Đà Nẵng

Link đăng ký: https://forms.gle/bn57CzoeJiNCFGEAA

Nhanh tay đăng ký vì số lượng chỗ ngồi có hạn!

Thông tin về diễn giả

Trish Summerfield, qua hơn 20 năm nghiên cứu, trải nghiệm và giảng dạy cô hiện là một diễn giả nổi tiếng của những chương trình giáo dục về Giá trị Sống, những khoá học về Khám phá và Phát triển bản thân, Quản lý và Cân bằng Cảm xúc, khơi lại những giá trị tốt đẹp vốn có trong mỗi người. Bằng tấm lòng nhân ái, nhiệt huyết và tri thức của mình, cô đã làm thay đổi tích cực cuộc sống của hàng trăm ngàn người không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới từ những giáo sư, tiến sỹ, kỹ sư, bác sỹ cho đến các nhà quản lý, các giáo viên, học sinh, sinh viên, các bậc cha mẹ và thậm chí là cả những người nghiện ma túy, trẻ em đường phố và những bệnh nhân HIV...

Các chương trình do cô xây dựng và thực hiện đã được nhiều cơ quan, tổ chức như Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam, Ủy ban Phòng chống HIV TP.HCM, Hội Tâm lý Hà Nội, Cục Bảo vệ và Chăm sóc Trẻ em, các trường Đại học, các trường THTP và THCS trong cả nước, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ Thập đỏ... áp dụng và triển khai.

Đồng thời, Trish Summerfield cũng thường xuyên là cố vấn, khách mời của các Đài Phát thanh và Truyền hình: Đài TH Việt Nam, với hàng trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống, Làm bạn Cùng con, Chương trình 23h – VTV2, Người Đương thời – VTV1, Việt Nam trong tim tôi, Sống vui Mỗi ngày, Chào Ngày mới, Sức sống mới – VTV3; Đài Truyền hình Hồ Chí Minh – HTV9, HTV7, Đài Truyền hình FBNC, Đài Truyền hình cáp VTC, Đài Truyền hình Vĩnh Long, Bình Dương, Tuổi trẻ Online…

Bên cạnh đó, cô còn là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng về các giá trị trong cuộc sống: Lăng kính Tâm hồn, Giảm xóc Hành trình Cuộc đời, Tư duy Tích cực - Bạn chính là những gì bạn nghĩ. Cô còn là tác giả của rất nhiều các bài báo với nhiều chủ đề khác nhau về phát triển bản thân trên nhiều tờ báo có tiếng như báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Trish là cố vấn cao cấp tại Trung tâm Inner Space và cũng là diễn giả của hàng trăm các khoá học và hội thảo chia sẻ trong và ngoài nước như: Sức mạnh Nội tâm, Làm Cha mẹ Tích cực, Sức mạnh của Suy nghĩ, Bình an và những cách Hồi đáp, Ba cách nhìn Cuộc đời, Tuổi thơ Sáng tạo, Tám Sức mạnh Tâm hồn, Sự Thông thái của Tĩnh lặng, Dọn dẹp Ngôi nhà Tâm trí, Sự Tĩnh tại trong Tâm hồn…

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp