DHBK

11 Giảng viên Bách khoa được khen thưởng trong hoạt động Khoa học, Công nghệ và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023

20/05/2023 15:49

Chiều ngày 17/05/2022, tại Trung tâm Hành chính Thành phố Đà Nẵng, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khoa học, Công nghệ và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023. Đây là là một trong các hoạt động chào mừng ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).


Giảng viên Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐNđược  Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng khen thưởng trong hoạt động Khoa học, Công nghệ và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2023

Trong năm 2022, Sở KH&CN đã tiếp nhận 455 hồ sơ tham gia xét khen thưởng. Theo Quyết định số 791/QĐ-UBND ngày 17/04/2023, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có 11 Giảng viên được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng về KH&CN về tác giả có bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín, gồm:

1. Nguyễn Phước Quý Duy

2. Lê Thị Phương Mai

3. Võ Tuấn Minh

4. Ngô Ngọc Tri

5. Hoàng Trần Thế

6. Lê Phước Cường

7. Trần Thị Minh Phương

8. Phạm Ngọc Quang

9. Hoàng Phương Tùng

10. Nguyễn Thị Phương Quyên

11. Nguyễn Tùng Lâm


TS. Nguyễn Quang Như Quỳnh – Giảng viên Khoa Khoa học công nghệ tiên tiến,Trường Đại học Bách Khoa,  ĐHĐN nhận bằng khen của UBND TP Đà Nẵng (người đứng thứ 2 từ trái qua)

Trong hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của  ĐHĐN, TS. Nguyễn Quang Như Quỳnh – Giảng viên Khoa Khoa học công nghệ tiên tiến,Trường Đại học Bách Khoa,  ĐHĐN phối hợp thực hiện nhiệm vụ do Viện Khoa học và Công nghệ Tiến tiến chủ trì, và phối hợp hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo với Hội sinh viên - Đại học Đà Nẵng được tặng Bằng khen vì những đóng góp tích cực trong các hoạt động như truyền thông, tổ chức sự kiện, ươm tạo các ý tưởng, dự án khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo, góp phần lan tỏa tinh thần, văn hóa khởi nghiệp trong cộng đồng.

Hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và đổi mới sáng tạo luôn là điểm mạnh của đội ngũ giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Nhiều nghiên cứu có giá trị khoa học cao được công bố trên nhiều tạp chí có uy tín trong và ngoài nước.cũng như được ứng dụng vào thực tế nhằm giải quyết khó khăn và thúc đẩy sản xuất của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Chụp ảnh lưu niệm

Xin chúc mừng những nỗ lực trong nghiên cứu khoa học của đội ngũ giảng viên Nhà trường. Đây là những thành quả đáng tự hào, góp phần phục vụ cộng đồng, tô thăm thêm học hiệu Bách khoa Đà Nẵng.

Một số hình ảnh khác:

A group of people holding certificates

Description automatically generated

Two men standing in front of a banner

Description automatically generated with medium confidence

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN