DHBK

Gần 300 sinh viên hào hứng tham gia chương trình "NEXT GEN - BUILDING FUTURES"

20/03/2022 23:41

Chiều ngày 17/3/2022, tại Hội trường khu F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra chương trình "NEXT GEN - BUILDING FUTURES" do Tập đoàn Xây dựng COTECCONS - UNICONS tổ chức.


Sinh viên quét mã QR tham gia sự kiện và chụp hình checkin


Đại biểu và sinh viên tham dự sự kiện

Tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Trần Bảo Long -  Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Coteccons, ông Hồ Phi Long - Trưởng phòng Nhân sự và Tổng hợp Unicons, ông Nguyễn Ngọc Tùng – Giám đốc dự án Cơ điện Unicons, ông Huỳnh Đức Trung – Chỉ huy trưởng Xây dựng Coteccons; Về phía trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Hữu Hưng – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, các thầy đại diện lãnh đạo Khoa XD DD&CN, Khoa Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh, Khoa Điện cùng với gần 300 bạn sinh viên năm cuối thuộc các chuyên ngành xây dựng, điện, nhiệt – điện lạnh.


Các tiết mục văn nghệ tại sự kiện

“NEXT GEN - Building Futures” là chuỗi chương trình dành cho thế hệ trẻ kiến tạo tương lai tại các trường Đại học uy tín cả nước của Coteccons Group năm 2022. Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên của Nhà trường có cơ hội được giao lưu và trò chuyện trực tiếp với Ban lãnh đạo tập đoàn Coteccons về lĩnh vực nghề nghiệp chuyên môn của các bạn sau khi tốt nghiệp.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Ban lãnh đạo tập đoàn Coteccons đã dành thời gian quý báu để chia sẻ đến các em sinh viên những nội dung liên quan đến công việc chuyên môn, các kỹ năng ứng tuyển, làm việc, đồng thời bày tỏ cảm ơn quý công ty hằng năm đã luôn đồng hành trao tặng những suất học bổng cho sinh viên của các Khoa, đồng hành cùng Nhà trường trong các sự kiện lớn như DUT JOB FAIR.


Các diễn giả tham gia buổi tọa đàm

Tại sự kiện, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được trò chuyện trực tiếp Ban Lãnh đạo tập đoàn Coteccons - Unicons về học tập, định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm, cơ hội được đào tạo và lộ trình phát triển tại Coteccons Group.  Những thắc mắc của các bạn sinh viên được Ban lãnh đạo tập đoàn giải đáp cặn kẽ, chi tiết. Đồng thời, các diễn giả tham gia trò chuyện cũng nhắn nhủ các bạn sinh viên hãy cố gắng học tập nâng cao năng lực chuyên môn cũng như trau dồi các kỹ năng cho bản thân, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh để có thể tạo dựng tương lai tốt đẹp sau khi tốt nghiệp.


Sinh viên trò chuyện trực tiếp với diễn giả


Chụp hình lưu niệm đánh dấu sự kiện thành công tốt đẹp

Chương trình đã thực sự thu hút và mang lại ý nghĩa thiết thực đối với các bạn sinh viên. Ban lãnh đạo Coteccons Group mong muốn chương trình Next Gen - Building Futures là chương trình khởi động trong năm 2022 cho chuỗi chương trình tìm kiếm những tài năng tương lai sẽ trở thành thế hệ tiếp nối của những vị trí Giám đốc dự án, CHT, Quản lý bộ phận cùng Coteccons Group xây dựng những công trình dấu ấn, tạo ra những giá trị bền vững cho đất nước, kiến tạo những tương lai.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN