DHBK

Gặp mặt ứng viên trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021 (đối với hình thức xét tuyển)

03/04/2021 08:53

Sáng ngày 01/04/2021, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2021 (đối với hình thức xét tuyển).

Ảnh có chứa trong nhà, tường, trần, bàn

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt gồm có: PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo khoa Xây dựng Công trình thủy, khoa Hóa, khoa Xây dựng Cầu đường, Khoa Quản lý Dự án, khoa Kiến trúc, khoa Khoa học công nghệ tiên tiến (FAST), Phòng Tổ chức Hành chính và 07 ứng viên trúng tuyển đối với hình thức xét tuyển.

Ảnh có chứa người, bàn, thực phẩm, trong nhà

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và cảm ơn các ứng viên đã chọn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN làm nơi công tác giảng dạy và nghiên cứu. Thầy hy vọng các tân giảng viên sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ nhằm hoàn thiện bản thân; đồng thời mang sức trẻ, sự nhiệt huyết và những kiến thức mới truyền đạt lại cho các thế hệ sinh viên sau này cũng như tham gia nghiên cứu các lĩnh vực của đời sống góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.

Ảnh có chứa bàn, người, trong nhà, bữa ăn

Mô tả được tạo tự động
Các ứng viên được tuyển dụng trong kỳ thi tuyển viên chức đợt 1 năm 2021 bằng hình thức xét tuyển

Được biết, đây là 07 ứng viên được tuyển dụng vào các vị trí của khoa Xây dựng Công trình thủy, khoa Hóa, khoa Xây dựng Cầu đường, Khoa Quản lý Dự án, khoa Kiến trúc, khoa Khoa học công nghệ tiên tiến (FAST). Đặc biệt, trong đợt tuyển dụng này có ứng viên Khoa Xây dựng Cầu đường, TS. Nguyễn Minh Hải đã từng làm giáo sư trợ lý (Assistant Professor) tại Đại học quốc lập Utsunomiya, Nhật Bản trong thời gian 5 năm.

Tại buổi gặp mặt, các tân giảng viên đã được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các thủ tục liên quan đến công tác tuyển dụng, hợp đồng làm việc, các chế độ chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…

Ảnh có chứa người, trong nhà, thực phẩm, tường

Mô tả được tạo tự động
Tân giảng viên khoa Xây dựng Cầu đường, TS. Nguyễn Minh Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Tân Giảng viên Khoa Xây dựng Cầu đường chia sẻ “Xuất phát từ mong muốn được sống và làm việc tại Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đồng thời, môi trường làm việc, công tác phải phù hợp với chuyên môn và năng lực của bản thân. Đó chính là lý do tôi muốn cống hiến cho Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Đây là trường đứng đầu khu vực miền Trung và Tây Nguyên về đào tạo các ngành kỹ thuật, đội ngũ cán bộ giảng viên của trường có trình độ cao, có các nghiên cứu và chuyển giao công nghệ được áp dụng vào thực tế lớn. Tôi tin, đây là ngôi trường tôi sẽ gắn bó trong sự nghiệp trồng người và là nơi tôi có thể phát huy hết năng lực chuyên môn, cùng Nhà trường đào tạo ra những thế hệ Kỹ sư chất lượng cho đất nước.”

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN