DHBK

Khoa Kiến trúc với cuộc thi thiết kế khu nghỉ dưỡng tại Lạc Dương - Lâm Đồng

13/03/2019 09:24

 

      Sau thành công của các dự án “Làng tranh Bích họa”, thời gian qua Khoa Kiến trúc - trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng không ngừng tổ chức các cuộc thi và sự kiện mang tính sáng tạo nổi bật. Gần đây nhất là cuộc thi “Thiết kế khu nghỉ dưỡng tại Lạc Dương- Lâm Đồng”.  
      Với mục đích tạo ra một sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích, có tính chuyên môn, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên phát huy hết khả năng sáng tạo không giới hạn của bản thân cũng như tìm ra những tài năng mới, Khoa Kiến trúc trường Đại học Bách khoa- Đại học Đà Nẵng phối hợp với công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Vạn Xuân tổ chức cuộc thi “Thiết kế khu nghỉ dưỡng tại Lạc Dương- Lâm Đồng". Cuộc thi được triển khai từ ngày 20/2/2019 với sự tham gia đông đảo các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc. Cuộc thi chính là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện bản lĩnh, khả năng của bản thân, hơn hết giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng làm việc nhóm, đây cũng chính là môi trường để các bạn cạnh tranh, hoàn thiện bản thân. Trong thời gian tổ chức Cuộc thi, nhằm hỗ trợ thí sinh phát huy hết khả năng sáng tạo của mình, BTC Cuộc thi tiến hành tổ chức chuyến tham quan thực tế Đà Lạt từ ngày 8-10/3/2019 cho 40 thí sinh và họ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí cho chuyến đi. 

Cả đoàn chụp ảnh bên Hồ Than Thở sau khi hoàn thành nhiệm vụ học tập


      Chuyến đi đã kết thúc một cách an toàn và thành công. Những sinh viên tham gia chuyến đi đã thu hoạch được nhiều bài học bổ ích từ thực tiễn công việc tại Đà Lạt. Cuộc thi vẫn đang tiếp tục được diễn ra và kết thúc vào ngày 10/4/2019. Liệu tác phẩm đến từ đội thi nào sẽ nhận được sự đánh giá cao nhất từ BTC, hãy cùng chờ xem và liên tục cập nhật thông tin để nhận được những thông tin sớm nhất của Cuộc thi. Hy vọng sau Cuộc thi sẽ còn nhiều chương trình thiết thực được tổ chức. Chúc khoa Kiến trúc, với những tài năng mới sẽ đóng góp năng lực của mình vào sự phát triển của Khoa cũng như cho xã hội. 

Trao đổi về địa điểm nghiên cứu và thiết kế thực tế

Tin và bài: Khoa Kiến trúc