DHBK

Lễ tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm học 2016-2017

29/09/2017 11:07

Vào lúc 18h30 ngày 26/9/2017, tại hội trường khu F, Đoàn trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 – 2017, nhằm tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học vừa qua, tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tập thể  xuất sắc trong CTĐ và PTTN năm học 2016 – 2017. Đồng thời trong buổi lễ cũng tiến hành trao học bổng cho các Đoàn viên vượt khó trong học tập.


Các đoàn viên tham dự buổi lễ tổng kết

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Trương Hoài Chính – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS Dương Minh Quân –  Phó bí thư đoàn ĐHĐN, Chủ tịch hội sinh viên ĐHĐN; TS Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn trường ĐHBK – ĐHĐN cùng với các cán bộ, ủy viên BCH Đoàn trường ĐHBK và các  đoàn viên,  sinh viên xuất sắc đến từ các liên chi đoàn trực thuộc.


Đại biểu tham dự buổi lễ

Trong buổi lễ Tổng kết, đại biểu cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên đã được xem một clip ngắn nhằm tổng kết những hoạt động mà Đoàn trường ĐHBK đã làm trong năm học 2016 – 2017. Đồng thời, TS. Võ Duy Hùng cũng đã có bài phát biểu nêu lên phương hướng, nhiệm vụ cho các hoạt động Đoàn trong năm học 2017 – 2018, đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp và giao lưu quốc tế của sinh viên.


TS. Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn trường nêu phương hướng và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Sau bài phát biểu của TS. Võ Duy Hùng, PGS-TS. Trương Hoài Chính và TS Dương Minh Quân cũng có những bài phát biểu nhận xét về Công tác Đoàn và PTTN của Đoàn trường ĐHBK trong suốt một năm qua. Nhìn chung, trong năm vừa qua Đoàn trường ĐHBK đã đạt những kết quả tích cực trong học tập,  nghiên cứu khoa học, ý tưởng khởi nghiệp cũng như trong các hoạt động tình nguyện, giúp đỡ cộng đồng,… Tuy nhiên, song song với những kết quả tích cực đã đạt được, vẫn còn tồn tại những hạn chế cần được khắc phục. Từ đó đưa ra các định hướng cho Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới. Một lần nữa, vấn đề xây dựng các hoạt động khởi nghiệp trong sinh viên, các cuộc thi NCKH cũng được đề cập đến.


PGS.TS Trương Hoài Chính – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đưa ra phát biểu và nhận xét


TS. Dương Minh Quân –  Phó bí thư đoàn ĐHĐN, Chủ tịch hội sinh viên ĐHĐN đưa ra phát biểu

Cũng nhân dịp này, Đoàn ĐHBK – ĐHĐN đã trao bằng  khen cho các cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc trong CTĐ và PTTN năm học 2016 – 2017. 43 cá nhân đã được trao bằng khen nhờ những đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong CTĐ và PTTN. Liên chi Đoàn khoa Điện được trao tặng bằng khen Liên chi Đoàn xuất sắc dẫn đầu, 13 Liên chi Đoàn khác đạt danh hiệu Liên chi Đoàn xuất sắc. Đồng thời cũng đã khen thưởng cho những câu lạc bộ (đội, nhóm) cùng với 16 chi đoàn xuất sắc.


Trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc vào 21h với chương trình giao lưu văn nghệ đến từ Đoàn trường ĐHBK trong không khí sôi nổi và vui tươi.

Các tiết mục văn nghệ diễn ra sôi nổi và vui tươi

Theo Ban TTTT – Đoàn trường ĐHBK