DHBK

HỘI THI "TỰ HÀO BẢN SẮC BÁCH KHOA 2024": Hành trình bùng nổ và niềm tự hào

07/06/2024 23:29

Hội thi "Tự hào bản sắc Bách khoa 2024" đã chính thức khép lại với thành công vang dội, đánh dấu một dấu ấn đẹp đẽ trong lòng các sinh viên Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Các bạn sinh viên Khoa Môi trường đã xuất sắc thể hiện sự năng động, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết, góp phần tạo nên "Bản sắc BK" độc đáo và riêng biệt của MT - "Ngạo nghễ Môi trường".

* 3 vòng thi đầy gay cấn từ ngày 24/4/2024 đến ngày 19/5/2024, hội thi đã thu hút đông đảo sinh viên tham gia với các phần thi hấp dẫn:

✔️ Vòng thi "I’m DUT-er": tự hào giới thiệu bản thân và tình yêu dành cho Bách khoa.

✔️ Vòng thi “Creative Corner: Video & Poster Design Challenge”: sân chơi sáng tạo với những tác phẩm video và poster độc đáo, thể hiện bản sắc riêng của mỗi khoa.

✔️ Cuộc thi Hùng biện “Hào hùng dòng chảy bản sắc Bách Khoa”

Các bạn sinh viên khoa môi trường tham gia vòng Checkin Vòng thi "I’m DUT-er”

Đặc biệt hơn cả, phần thi Đại sứ DUT với 2 đại diện đến từ LCĐ Khoa Môi trường, các bạn đã rất tự tin và xuất sắc, sự cố gắng của các bạn là niềm vinh dự và tự hào của khoa. Các bạn không chỉ thể hiện rất tốt trong cuộc thi mà đã mang cả bản sắc rất riêng.

Với sự nỗ lực và tinh thần đồng đội, các bạn sinh viên Khoa Môi trường đã xuất sắc đạt được thành tích đáng tự hào: Giải ba toàn đoàn

Kết thúc chung kết cuộc thi Tự hào bản sắc Bách khoa với nhiều gặt hái thành công của LCĐ Khoa Môi trường

Ngoài ra, LCĐ Khoa Môi trường còn gặt hái được nhiều giải phụ ấn tượng:

Giải nhất - Vòng thi “I’m DUT-er”: khẳng định niềm tự hào và tình yêu mãnh liệt dành cho Bách khoa của các bạn sinh viên MT.

Giải nhất Poster xuất sắc- Vòng thi “Creative Corner: Video & Poster Design Challenge”: thể hiện sự sáng tạo và khả năng thiết kế ấn tượng.

Sinh viên tham gia bình chọn tại vòng thi “Creative Corner: Video & Poster Design Challenge” tại poster dự thi của khoa Môi trường

Nhận giải poster xuất sắc nhất vòng thi “Creative Corner: Video & Poster Design Challenge”
 

Cuộc thi Hùng biện “Hào hùng dòng chảy bản sắc Bách Khoa”: Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần thi đấu cống hiến và màn trình diễn đầy tự tin, Khoa Môi trường đã xuất sắc lọt vào top những đội xuất sắc nhất xuất hiện ở đêm Chung kết. Mặc dù không giành được giải nhất, nhưng những gì các bạn đã thể hiện trên sân khấu xứng đáng nhận được sự tán thưởng và tự hào từ LCĐ cũng như đông đảo cổ động viên.

Thành tích này là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể sinh viên và các bạn BCH LCĐ cũng như các bạn tham gia trực tiếp các vòng thi. Đồng thời, đây cũng là nguồn động lực to lớn để LCĐ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn tất cả các bạn sinh viên MT. Mong rằng là một Sinh viên MT, hãy luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, sáng tạo và tự hào là "I’m DUT-er".