DHBK

Công đoàn Trường Đại học Bách khoa tổ chức thành công giải Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Tennis 2023

16/03/2023 10:14

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 theo tinh thần quyết định số 1157/QĐ-BVHTTDL ngày 02/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch; chào mừng kỷ niệm 48 năm giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975- 29/3/2023); đồng thời chuẩn bị nguồn vận động viên tham gia Đại hội thể thao CBVC Đại học Đà Nẵng năm 2023, Công đoàn Trường Đại học Bách khoa đã tổ chức Giải Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Tennis 2023 dành cho viên chức, người lao động (VC-NLĐ) toàn trường. Giải đấu diễn ra từ ngày 25/2/2023 đến ngày 12/3/2023.

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 136 vận động viên (VĐV) đến từ 20 công đoàn bộ phận (CĐBP) của các Khoa, Phòng, Trung tâm. Đây là dịp để các đơn vị và cá nhân giao lưu, kết nối, tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi; nâng cao tinh thần đoàn kết, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong VC-NLĐ, góp phần xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần và khẳng định sự phát triển của phong trào thể thao trong Nhà trường.

Các VĐV cùng so tài ở 04 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Tennis; với rất nhiều các nội dung khác nhau. Các CĐBP đã động viên được nhiều VC-NLĐ tham gia thi đấu, cũng như đến sân để cổ vũ; nhiều CĐBP đầu tư chu đáo trang phục thi đấu, tổ chức tập luyện nghiêm túc cho các VĐV; với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng nên có nhiều trận đấu có chất lượng chuyên môn cao, hấp dẫn, kịch tính đến những điểm số cuối cùng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao.


Trao giải 04 môn cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, tennis cho các VĐV xuất sắc đạt giải

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao 15 bộ huy chương vàng, 15 bộ huy chương bạc và 28 bộ huy chương đồng cho tất cả nội dung thi đấu của 04 môn. Đối với Giải toàn đoàn, giải Nhất thuộc về công đoàn Khoa Xây dựng Cầu đường, giải Nhì thuộc về công đoàn Khoa Hóa, giải Ba thuộc về công đoàn Phòng Tổ chức – Hành chính và giải Khuyến khích thuộc về các công đoàn Khoa Cơ khí và Khoa Điện tử - Viễn thông.


Giải toàn đoàn


Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN