DHBK

Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023

21/01/2023 22:57

Kính gửi các giảng viên, sinh viên, & nhân viên, đối tác và bạn bè từ khắp nơi trên thế giới,

Dù có rất nhiều khó khăn và thách thức, Khoa Kiến trúc vừa trải qua một năm Nhâm dần 2022 với nhiều thành tích nổi bật, Khoa ngày càng khẳng định một vị thế uy tín và vững chắc trong hệ thống đào tạo của nước nhà.

Năm mới 2023 đang đến. Một năm mới là thời điểm bắt đầu một thời đại mới, người dân trên thế giới đã phải đối mặt với nhiều trải nghiệm không hề dễ chịu trong năm 2022. Nhưng chúng ta không nên đánh mất hy vọng vào tương lai trong năm tới 2023.

Thay mặt Khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, tôi xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất đến các bạn với hy vọng tràn đầy về hòa bình, về sức khoẻ và sự viên mãn của quý vị trong năm mới Quý Mão 2023. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự hợp tác và hỗ trợ của các bạn để tăng cường uy tín, học thuật và sự giao lưu với các đối tác, các trường đại học và các nền văn hóa trên toàn thế giới.

Chúng ta ai cũng tin rằng năm mới mang đến một thông điệp mới của một cuộc sống. Mọi người thường đưa ra quyết định của họ cho năm tiếp theo vào ngày đầu tiên của năm đó. Đo đó ai cũng thấy rằng ngày đầu tiên quý giá và quan trọng như thế nào. Bởi vì nếu bạn trải qua ngày đầu tiên của năm một cách vui vẻ, thì bạn sẽ có niềm tin mạnh mẽ năm đó sẽ là một trong những năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn.

Với những lý do đó, khi bước sang năm mới với những sự cổ vũ, hy vọng và niềm hân hoan trong lòng, Khoa Kiến trúc chúc tất cả các bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Chúc một năm mới tuyệt vời!

Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023!

PGS. TS. KTS. Nguyễn Anh Tuấn

Trưởng Khoa Kiến trúc