DHBK

Gặp mặt ứng viên trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2020 (đối với hình thức xét tuyển)

11/11/2020 13:03

Sáng ngày 09/11/2020, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt các ứng viên trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức đợt 1 năm 2020 (đối với hình thức xét tuyển).


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt gồm có: PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Cả - Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Lãnh đạo khoa Cơ khí Giao thông, Lãnh đạo khoa Điện, chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính và 03 ứng viên trúng tuyển đối với hình thức xét tuyển.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và cảm ơn các ứng viên đã chọn Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN làm nơi công tác giảng dạy và nghiên cứu. Thầy hy vọng các tân giảng viên sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn trong thời gian đầu công tác; đồng thời mang sức trẻ, sự nhiệt huyết và những kiến thức mới truyền đạt lại cho các thế hệ sinh viên sau này cũng như tham gia nghiên cứu các lĩnh vực của đời sống góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.


Các ứng viên được tuyển dụng trong kỳ thi tuyển viên chức đợt 1 năm 2020 bằng hình thức xét tuyển

Được biết, đây là 03 ứng viên được tuyển dụng vào các vị trí của khoa Điện và khoa Cơ khí Giao thông. Các ứng viên này đều đã tham gia học tập và tốt nghiệp tại nước ngoài. Trong đó, 02 ứng viên đã có bằng Tiến sĩ, 01 ứng viên có bằng Thạc sĩ và cả 03 ứng viên này đều là Cựu sinh viên của Trường.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định tuyển dụng cho các ứng viên

Tại buổi gặp mặt, ngoài việc hướng dẫn các thủ tục liên quan đến công tác tuyển dụng và ký hợp đồng lao động, các ứng viên trúng tuyển cũng đã được PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định tuyển dụng.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN