DHBK

Sinh viên Khoa Cơ khí nhận học bổng gần 200 triệu đồng từ Công ty Doosan Vina

09/11/2020 07:48

30 triệu đồng tài trợ Giáo dục và 20 suất học bổng trị giá mỗi suất 8 triệu đồng đã được trao cho các bạn sinh viên có năng lực tiếng Anh vượt trội và thành tích học tập xuất sắc của Khoa Cơ khí.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, bàn, người

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi lễ

Chiều ngày 6/11/2020, tại phòng khách khu A, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã diễn ra Lễ trao học bổng của Công ty Doosan Vina cho sinh viên Khoa Cơ khí.

Tham dự buổi lễ, về phía công ty Doosan Vina có sự hiện diện của ông Lee Young Bong – Giám đốc khối quản lý; bà Vũ Hoàng Uyên – Trưởng phòng Quản lý tài năng cùng cán bộ, nhân viên của công ty; Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự tham dự của TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Hữu Hưng – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, PGS.TS Lưu Đức Bình – Trưởng khoa cùng các thầy cô là cán bộ, giảng viên Khoa Cơ khí và các bạn sinh viên được trao học bổng.

Ảnh có chứa người, bộ đồ, người đàn ông, cà vạt

Mô tả được tạo tự động
Ông Lee Young Bong – Giám đốc khối quản lý công ty Doosan Vina phát biểu

Đại diện công ty Doosan Vina, ông Lee Young Bong – Giám đốc khối quản lý bày tỏ vui mừng được tham dự buổi lễ trao học bổng cho các bạn sinh viên Khoa Cơ khí và cho biết đây là hoạt động đã được công ty duy trì trong hơn 10 năm qua. Ông cho biết, hiện tại công ty đã tuyển dụng rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp đến từ các trường đại học, trong đó sinh viên đến từ trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN chiếm tỉ lệ cao. Ông bày tỏ cảm ơn Nhà trường đã cung cấp cho công ty nguồn nhân lực chất lượng cao và hy vọng nguồn học bổng sẽ tạo động lực giúp các bạn sinh viên học tập tốt hơn.

Ảnh có chứa người, người đàn ông, đứng, trong nhà

Mô tả được tạo tự động
TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ cảm ơn lãnh đạo công ty Doosan Vina đã quan tâm hỗ trợ sinh viên của Khoa Cơ khí nói riêng và Nhà trường trong những năm qua. Thầy kỳ vọng trong thời gian tới công ty Doosan Vina sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Nhà trường trong nhiều hoạt động hơn nữa và Nhà trường cam kết sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của Doosan Vina trong thời gian đến.

Ảnh có chứa ký hiệu, người đàn ông, đọc, màn hình

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa ký hiệu, người đàn ông, mặt trước, nắm giữ

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS. Lưu Đức Bình – Trưởng khoa Cơ khí nhận bảng tài trợ giáo dục và bảng trao học bổng từ công ty Doosan Vina

Ảnh có chứa người, tòa nhà, người đàn ông, bộ đồ

Mô tả được tạo tự động
PGS
.TS. Lưu Đức Bình – Trưởng khoa Cơ khí tặng hoa cảm ơn lãnh đạo công ty Doosan Vina

Đại diện Khoa Cơ khí, PGS.TS. Lưu Đức Bình – Trưởng khoa Cơ khí bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ của công ty trong bối cảnh đại dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ trên thế giới như hiện nay. Thầy cho biết, Công ty Doosan là công ty có mối quan hệ lâu dài nhất nhất với Khoa tính đến thời điểm này và mong rằng mối quan hệ giữa Khoa Cơ khí và Công ty Doosan Vina ngày càng phát triển trong tương lại. Đồng thời, hy vọng công ty sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến thực tập cũng như duy trì các nguồn học bổng cho các em.

Ảnh có chứa người, ảnh, tạo dáng, đứng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, tạo dáng, nhóm

Mô tả được tạo tự động
Ông Lee Young Bong trao chứng nhận tài trợ học bổng cho 20 bạn sinh viên Khoa Cơ khí

Thay mặt cho các bạn sinh viên nhận học bổng, sinh viên Trần Nguyễn Khánh Hà - lớp 16CDT2 bày tỏ cảm ơn đến Công ty Doosan Vina đã tài trợ nguồn học bổng cho chúng em và chia sẻ rằng học bổng nguồn động lực để chúng em không ngừng cố gắng phấn đấu học tập và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Ảnh có chứa tạo dáng, người, ảnh, nhóm

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trong nhà, người, trần, bàn

Mô tả được tạo tự động
Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN