DHBK

Lễ trao học bổng Toyota năm 2013

18/01/2014 04:10

Thực hiện công văn số: 8041/BGD ĐT-CTHSSV ngày 05/11/2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc cấp học bổng kỹ thuật Toyota năm 2013. Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng phối hợp với Công ty Ôtô Toyota Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Bách khoa năm 2013 tại Hội trường F của trường Đại học Bách khoa.

toyota2013 1

Về dự buổi lễ trao học bổng có sự tham dự của các đại biểu:

Về phíaQuỹ Học bổng Toyota Việt Nam:

-      Bà: Lê Thị Hương Dịu - PhóTổng Trưởng phòng Truyền thông và Trách nhiệm xã hộiCông ty ô tô TOYOTA Việt Nam.

-      Ông: Huỳnh Văn Đài – Phó Giám đốc Xí nghiệp TOYOTA Đà Nẵng.

Về phíaTrường Đại học Bách khoa - ĐH Đà Nẵng:

-      TS. Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa.

Đến dự buổi Lễcòn có các thầy cô giáo là Trưởng, phó các khoa, các thầy cô giáo là các giảng viên đến từ các khoa Cơ khí giao thông và Môi trường. Các cơ quan thông tấn báo chí, đài truyền hình Đà Nẵng, các sinh viên xuất sắc được nhận học bổng TOYOTA 2013 và hơn 350 sinh viên đến từ các khoa cơ khí giao thông và môi trường.

Suốt 16 năm qua chương trình học bổng TOYOTA đã luôn sát cánh cùng các bạn sinh viên các trường Đại học kỹ thuật trên cả nước. Chương trình Học bổng Toyota đã thực sự khuyến khích tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường đại học trên cả nước, đồng thời đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực cho ngành Công nghiệp nói chung và Công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng.

alt

Qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, Quỹ TOYOTA Việt Nam đã kết hợp với Bộ GD & ĐT chọn lựa ra được 115 sinh viên xuất sắc nhận học bổng TOYOTA năm 2013. Với mong muốn hỗ trợ và khuyến khích hơn nữa tới các bạn sinh viên, Quỹ TOYOTA Việt Nam năm nay đã quyết định giữ nguyên số lượng trường ĐH được nhận học bổng là 16 trường với trị giá học bổng tăng lên là 4 triệu đồng cho 1 suất Học bổng.

Danh sách các sinh viên được nhận học bổng của trường Đại học Bách khoa:

  1. Đặng Thị Hồng Quý
  2. Lê Thanh Cảm
  3. Lương Tùng Lâm
  4. Lưu Văn Ánh
  5. Nguyễn Lê Văn Minh
  6. Nguyễn Văn Ánh
  7. Lê Tấn Hàng
  8. Nguyễn Ngọc Đại Trí

alt

Ngoài việc trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc, Quỹ TOYOTA Việt Nam còn trao tặng 01 hộp số xe Fortuner cho trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng với mục đích hỗ trợ việc đào tạo và giảng dạy của trường.