DHBK

💥[CYBER SECURITY TALK 03] Khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo trong An toàn không gian mạng💥

08/10/2021 13:14

Trong thời đại phát triển nhanh chóng với sự đa dạng của thị trường, sự năng động của nền kinh tế, sự phát triển như vũ bão của công nghệ đã và đang là một bệ đỡ tốt để các bạn trẻ phát huy trí tuệ, thể hiện sự năng động của tuổi trẻ! Cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra bài toán về nguồn nhân lực, thị trường, khách hàng và các thách thức cho các startup trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và lĩnh vực An toàn không gian mạng nói riêng. Song cũng mở ra cơ hội công bằng cho tất cả các startup, vậy nên, ngay từ rất sớm, các bạn sinh viên cần có sự chuẩn bị kỹ càng, sẵn sàng đón nhận và phát huy các cơ hội để khởi nghiệp thành công.

✨Làng Công nghệ An toàn không gian mạng tổ chức chương trình Cyber Security Talk #03: “Khởi nghiệp - đổi mới sáng tạo trong An toàn không gian mạng”. Chương trình tiếp nối chuỗi sự kiện Cyber Security Talk của Làng thuộc khuôn khổ Techfest Vietnam

👉Link đăng ký: https://bit.ly/2XIy8Zk

✨Đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình là những diễn giả, chuyên gia, CEO hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An toàn thông tin. Bằng kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế từ những dự án “siêu to” trong nước cho đến những start up quy mô tầm cỡ quốc tế, các diễn giả sẽ chia sẻ và thảo luận về “bức tranh” kinh doanh rất thực tế, mang lại cho các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về khởi nghiệp. Quan trọng hơn, với kinh nghiệm được tích lũy qua những lần thất bại, vấp ngã trên con đường khởi nghiệp của mình, các diễn giả cũng không hề ngần ngại “đổi màu” cho ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ, thay màu hồng – suy nghĩ cứ khởi nghiệp là sẽ thành công thành nhiều gam màu khác nhau mà ở đó, đam mê, khát khao, kỷ luật và sự kiên nhẫn mới chính là mấu chốt quyết định thành bại của một dự án.

✨Ban tổ chức hi vọng buổi hội thảo sẽ thắp lên niềm tin, sự đam mê khởi nghiệp cho các bạn sinh viên thuộc các trường đại học. Đây cũng là cơ hội để các bạn có thể phát hiện ra được đam mê, tài năng và khả năng thật sự của bản thân khi có thể tự tin lập kế hoạch, chiến lược cho doanh nghiệp giả định của mình.

________________________________

Điền đơn tham dự sự kiện, để giao lưu cùng những diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, An toàn thông tin tại Việt Nam, và nhận thêm thông tin chi tiết về chương trình sắp tới.

👉 Link đăng ký: https://bit.ly/2XIy8Zk

⏰ Thời gian: 08h30 - Thứ 7 ngày 09/10/2021

☎️ Liên hệ: cstv@techfest.vn