DHBK

Nữ sinh Ngành Tự động hóa được trao học bổng 20 triệu đồng

10/06/2020 16:33

Nhờ nghị lực vượt khó, vươn lên trong học tập và đam mê nghiên cứu khoa học, nữ sinh Phan Thị Mai - Lớp 18 TDHCLC1 đã trở thành tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo và nhận được sự quan tâm hỗ trợ học bổng của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp.


Toàn cảnh Lễ trao tặng học bổng

Sáng này 10/06/2020, Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Sunrise Dana và Tập thể Du học sinh Đông Du tại Nhật Bản đã đến làm việc với Khoa Điện, Trường Đại học Bách khoa và trao tặng cho sinh viên Phan Thị Mai suất học bổng trị giá 20 triệu đồng.


Đại diện đơn vị trao học bổng

Tham dự lễ trao tặng có sự hiện diện của TS. Huỳnh Hữu Hưng – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, PGS.TS Lê Tiến Dũng – Trưởng khoa Điện; Về phía đơn vị trao học bổng có ông Nguyễn Thanh Ân – Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Sunrise Dana, ông Huỳnh Đình Cẩn – Giám đốc, bà Nguyễn Nguyên Minh Ngọc- Cổ đông sáng lập Công ty và PGS.TS KTS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Kiến trúc, đại diện cho Tập thể Cựu Du học sinh Đông Du tại Nhật Bản.


PGS.TS Lê Tiến Dũng – Trưởng khoa Điện phát biểu

Tại lễ trao tặng, PGS.TS Lê Tiến Dũng – Trưởng khoa Điện đã bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Sunrise Dana và Tập thể Cựu Du học sinh Đông Du tại Nhật Bản đã quan tâm hỗ trợ sinh viên Phan Thị Mai để giúp em vững bước hơn trong học tập, tiếp tục hoàn thành những mục tiêu, hoài bão của mình.


Ông Nguyễn Thanh Ân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Sunrise Dana phát biểu


Trao học bổng cho sinh viên Phan Thị Mai

Đại diện Công ty TNHH Năng lượng mặt trời Sunrise Dana, ông Nguyễn Thanh Ân – Chủ tịch Hội đồng quản trị cho biết: Suất học bổng này do Thầy Nguyễn Minh Hải – Giảng viên Trường Đại học Utsunomiya (Nhật Bản) kêu gọi sự hỗ trợ của nhóm Cựu Du học sinh Đông Du tại Nhật Bản và Công ty Sunrise Dana để trao tặng cho Mai. Ngoài sự hỗ trợ về tài chính, đơn vị trao học bổng còn mong muốn hỗ trợ cho em công việc làm thêm ở một số công ty để em có thu nhập ổn định yên tâm học tập. Đồng thời, ông gởi lời chúc tốt đẹp đến Mai và nhắn nhủ với em rằng ý chí và nghị lực sẽ giúp em vượt qua khó khăn và bên cạnh em sẽ luôn có sự đồng hành của Nhà trường và xã hội.


PGS.TS Lê Tiến Dũng – Trưởng khoa Điện tặng hoa cảm ơn đơn vị trao học bổng

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN