DHBK

Sinh viên tham quan tìm hiểu công nghệ điều hòa không khí trong công trình 2024

07/06/2024 14:51

Buổi sáng ngày 22/05/2025, hơn 100 sinh viên Trường đại học Bách Khoa  - Đại học Đà Nẵng đã đến tham quan showroom Panasonic tại Tầng 16, Tòa Nhà Thành Lợi 2, Số 1 Lê Đình Lý, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Đây là showroom Panasonic hiện đại nhất khu vực miền Trung, Việt Nam.

Chuyến tham quan với hơn 100 bạn sinh viên lần này là một trong những cầu nối thường niên giữa khoa Kiến trúc và các doanh nghiệp nhằm nâng cao kiến thức thực tế cho sinh viên bên cạnh những kiến thức lý thuyết đã được giảng dạy trong chương trình đào tạo.

Các bạn sinh viên đã được đội ngũ kỹ sư Panasonic giới thiệu tổng quan về công ty, các loại trang thiết bị của Panasonic trong công trình kiến trúc như RAC, Multi-split, PAC, ERV, VRF, AHU, ABS Chiller,... đặc biệt các giải pháp hiện đại nhất mà công ty đang có về lọc không khí toàn diện Complete Air, Nanoe™ X,...

Được tham gia vào thử nghiệm trang thiết bị qua phần hướng dẫn tận tình của các anh chị, bầu không khí vui vẻ đã giúp các bạn dễ dàng tiếp thu các trải nghiệm về từng loại trang thiết bị, từ đó phần nào ứng dụng vào các đồ án môn học một cách có hiệu quả.

Em Nguyễn Minh Đức sinh viên lớp 21KTCLC xin được đại diện các bạn sinh viên được tham quan showroom lần này gửi lời cảm ơn đến quý công ty TNHH Panasonic Việt Nam tại Đà Nẵng, đến thầy cô Khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chuyến tham quan bổ ích và ý nghĩa này. Chương trình tham quan đã diễn ra và thành công tốt đẹp, khẳng định phương châm học đi đôi với hành, lý thuyết đi đôi với thực tiễn của Khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng xuyên suốt chặng đường phát triển đào tạo.

Tin bài: Sinh viên Nguyễn Minh Đức – 21KTCLC