DHBK

Trao giải cuộc thi “Tìm hiểu về tác hại của ma túy và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy cho sinh viên”

07/09/2023 16:23

Sáng ngày 07/9/2023, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức trao giải cho các bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu về tác hại của ma túy và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy cho sinh viên”.


PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự lễ trao giải, có PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Hữu Hưng – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên cùng các thầy cô là cán bộ giảng viên của Nhà trường và các bạn sinh viên đạt giải.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận sự tích cực của các bạn sinh viên Nhà trường trong việc tham gia và tuyên truyền về tác hại của ma túy và công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.Thầyhy vọng các bạn sinh viên hãy tích cực lan rộng, tuyên truyền cho bạn bè, gia đình và người thân biết để phòng tránh những tác hại do ma túy gây ra. Thầy cũng đề nghị Phòng Công tác sinh viên cần có chính sách cộng điểm rèn luyện cho các bạn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, , phục vụ cộng đồng.


Ban tổ chức trao giấy khen cho các bạn đạt giải

Theo Ban tổ chức, cuộc thi được phát động vào tháng 04/2023 và nhận được gần 30 bài dự thi. Ban tổ chức đã tổ chức chấm và quyết định trao 01 giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các bài dự thi đạt chất lượng với tổng giải thưởng hơn 05 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho các bạn sinh viên đạt giải, cụ thể như sau:

Giải Nhất: SV Lê Thị Hồng Nhung – Lớp 19H2CLC2, Khoa Hóa;

Giải Nhì: SV Giang Võ Ngọc Xanh – Lớp 20C4B, Khoa Cơ khí giao thông, SV Võ Thị Thùy Trang – Lớp 20QLCN2, Khoa Quản lý dự án;

Giải Ba: SV Phạm Thị Phương – Lớp 21PFIEV1, Khoa FAST; SV Phan Quốc Trung – Lớp 20TDH1 – Khoa Điện, SV Trần Trúc Ly – Lớp 21KTHH2, Khoa Hóa;

Giải Khuyến khích: SV Phan Tiểu Quyên – Lớp 21QLCN1, Khoa Quản lý dự án; SV Vũ Thị Duyên – Lớp 21KTHH1, Khoa Hóa; SV Trịnh Minh Tâm – Lớp 21H2, Khoa Hóa, SV Trần Hưng Luận – Lớp 22X1C, Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, SV Nguyễn Chế Định – Lớp 22T-ĐT5, Khoa Công nghệ thông tin.


Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN