DHBK

Đăng ký viết bài báo cáo và tham gia Hội thảo khoa học

31/07/2015 03:13

Trong khuôn khổ các chuỗi hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng (1975 - 2015), Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: "Công nghệ Xây dựng tiên tiến hướng đến phát triển bền vững - ATCESD"

 

Hội thảo với sự tham dự của đông đảo các nhà khoa học, các giảng viên, học viên của các Khoa thuộc nhóm ngành Xây dựng; các Viện Nghiên cứu, các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung-Tây Nguyên, nhằm mục đích trao đổi học thuật; tăng cường hợp tác và đẩy mạnh hoạt động NCKH, chuyển giao công nghệ; giới thiệu các công nghệ xây dựng tiên tiến hướng đến phát triển bền vững; đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác giữa Nhà trường với Trường Đại học, Viện Nghiên cứu và các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng.

Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng trân trọng kính thông báo đến các đơn vị về việc viết bài tham luận tham dự Hội thảo ATCESD với các thông tin chi tiết như sau:

1. Chủ đề Hội thảo:

Chủ đề của Hội thảo gồm những vấn đề liên quan đến các nội dung  sau:

- Công nghệ vật liệu;

- Giao thông & Hạ tầng đô thị;

- Quy hoạch & Kiến trúc bền vững;

- Ứng phó biến đổi khí hậu;

- Quản lý dự án;

- Bảo vệ nguồn nước;

- Công nghệ thi công- Kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp.

2. Đơn vị tổ chức Hội thảo:

- Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN.

- Các Khoa thuộc nhóm ngành Xây dựng: Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Xây dựng Thuỷ lợi - Thuỷ điện; Xây dựng Cầu đường; Quản lý dự án; Kiến trúc; Môi trường.

3. Thời gian, địa điểm tổ chức Hội thảo:

- Thời gian: Ngày 17/9/2015 (Thứ 5).

- Địa điểm: Trung tâm học liệu - Trường Đại học Bách khoa (Số 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên chiểu, Thành phố Đà Nẵng).

4. Yêu cầu về bài viết:

- Bài viết tham dự được viết bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh với nội dung không quá 10 trang, sử dụng font chữ Unicode theo mẫu đính kèm. Các bài viết sẽ được in trong kỷ yếu Hội thảo, đồng thời sẽ được gửi phản biện và nếu được chấp nhận sẽ đăng trong Tạp chí Khoa học & Công nghệ Đại học Đà Nẵng.

- Bài viết được gửi theo địa chỉ:     

     TS. Nguyễn Anh Tuấn

     Email: Atcesd2015@dut.udn.vn

- Hạn cuối nhận bài viết:     10/9/2015

Kính mời các đơn vị, các nhà khoa học, các đồng nghiệp, các Tổ chức, Doanh nghiệp và học viên Sau đại học đăng ký viết bài cho Hội thảo.