No
|
Project name
|
Student name
|
Class
|
Lecturer
|
1
|
Nghiên cứu làm sạch dịch chiết lá xoài
|
Nguyễn Thị Mỹ Phương
|
14H2B
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
2
|
Nghiên cứu hoạt tính sinh học của dịch chiết lá xoài
|
Trần Thị Duyên
|
14H2B
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
3
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm trà bổ sung mangiferin dành cho người tiểu đường
|
Dương Thị Mỹ Phụng
|
14H2A
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
4
|
Nghiên cứu phát triển sản phẩm bánh bổ sung mangiferin dành cho người tiểu đường
|
Lương Thị Bích Thùy
|
14H2A
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
5
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất ớt xanh dạng paste từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam
|
Đậu Thị Hiền
|
14H2
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
6
|
Nghiên cứu kéo dài thời hạn bảo quản sản phẩm ớt xanh dầm giấm
|
Tràn Hoàng Thiên Kim
|
14H2
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
7
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt ớt
|
Lê Thị Thuý
|
14H2
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
8
|
Nghiên cứu ứng dụng chất nhũ hóa và ancol trong sản xuất men kháng lạnh cho bột nhào lạnh đông
|
Nguyễn Thị Đăng Thanh
|
14H2A
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
9
|
Khảo sát ảnh hưởng của các chất đường, peptide đến chất lượng men sử dụng cho bột nhào lạnh đông
|
Lê Đắc Nguyên Khoa
|
14H2B
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
10
|
Khảo sát ảnh hưởng của các phức chất, chất chống oxy hoá và natri glutamat đến chất lượng men sử dụng cho bột nhào lạnh đông
|
Trần Thị Mai
Lê Thị Bích
|
14H2A
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
11
|
Nghiên cứu sản xuất lipase thô từ mủ đu đủ và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
|
Bùi Thị Sương
|
14H2B
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
12
|
Khảo sát ảnh hưởng của các chất keo và enzym đến chất lượng bánh mì làm từ bột nhào lạnh đông
|
Phan Thị Hiệp
Nguyễn Thị Hường
|
16H2
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
13
|
Nghiên cứu phân lập nấm men rượu và lên men rượu từ quả thanh trà
|
Nguyễn Thị Huyền Nhi
|
15H2B
|
TS. Nguyễn Thị Đông Phương
|
14
|
Nghiên cứu phân lập nấm men rượu và lên men rượu từ quả dứa
|
Trần Thị Thau
|
15H2B
|
TS. Nguyễn Thị Đông Phương
|
15
|
Nghiên cứu lên men bồ hòn kết hợp với phụ phẩm vỏ thanh trà và vỏ dứa tạo chế phẩm sinh học có tác dụng tẩy rửa
|
Lê Thị Thùy Trang
|
15H2B
|
TS. Nguyễn Thị Đông Phương
|
16
|
Tối ưu hóa một số điều kiện sấy phun nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bột nhàu
|
Hồ Thị Thủy Tiên
|
15H2B
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
17
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ quả nhàu tươi
|
Lê Thị Thấm
|
15H2B
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
18
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước ép nhàu
|
Đỗ Thị Kiều Duyên
|
15H2B
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
19
|
Nghiên cứu thủy phân sụn khớp gà với xúc tác enzyme papain nhằm thu dịch axit amin
|
Nguyễn Thị Thúy Kiều
|
15H2A
|
TS. Mạc Thị Hà Thanh
|
20
|
Nghiên cứu các điều kiện tinh sạch dịch chiết mangiferin từ lá xoài bằng phương pháp chiết phân đoạn với silicagel
|
Hồ Thị Cỏ May
|
15H2B
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
21
|
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thu nhận chitosan từ vỏ tôm phế phẩm từ nhà máy chế biến thủy sản
|
Nguyễn Thị Vinh
|
15H2B
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
22
|
Nghiên cứu các chế độ bổ sung mangiferin vào sản phẩm sữa yến mạch giúp giữ được các giá trị sinh học dành cho người tiểu đường
|
Nguyễn Thị Hồng Vân
|
15H2B
|
TS. Nguyễn Thị Trúc Loan
|
23
|
Tối ưu hóa các điều kiện chiết mật nhân trong dung môi ethanol bằng phương pháp chưng ninh. Ứng dụng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
|
Hồ Thị Diệu Oanh
|
15H2A
|
PGS.TS. Trương Thị Minh hạnh
|
24
|
Tối ưu hóa các điều kiện chiết mật nhân trong dung môi nước bằng phương pháp chưng ninh. Ứng dụng sản xuất cao mật nhân sử dụng làm thực phẩm bảo vệ sức khỏe
|
Nguyễn Thị Song Mơ
|
15H2A
|
PGS.TS. Trương Thị Minh hạnh
|
25
|
Nghiên cứu chiết tách enzyme laccase từ nấm vân chi
|
Quách Thị Quỳnh Nhung
Đoàn Thị Luyến
|
17H2CLC1
15H2B
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
26
|
Nghiên cứu quy trình chiết tách và thuỷ phân dầu cá hồi bằng lipase đu đủ
|
Lê Quang Huy
Lê Thj Hồng Phúc
|
17H2CLC2
15H2A
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
27
|
Tối ưu hoá quá trình thuỷ phân dầu cá hồi bằng hệ hai pha
|
Lê Thj Hồng Phúc
Nguyễn Đức Tiên
|
15H2A
|
PGS.TS. Đặng Minh Nhật
|
28
|
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số chất nhũ hoá đến chất lượng bột nhào lạnh đông
|
Dương Thị Hoài
|
15H2A
|
Đặng Minh Nhật
|
29
|
Nghiên cứu xác định tổ hợp tối ưu phụ gia để nâng cao chất lượng bột nhào lạnh đông
|
Nguyễn Thị Hoài
|
15H2A
|
Đặng Minh Nhật
|
30
|
Nghiên cứu sản xuất nước ép cà rốt và sử dụng phế liệu bã ép sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe
|
Bùi Minh Hùng
Đoàn Châu Thanh Hiền
Hồ Tô Thanh Bình
Nguyễn Đăng Lương
Hà Nhất Ly
|
16H2CLC
|
Trương Thị Minh Hạnh
|
31
|
Nghiên cứu sản xuất mứt xoài đông và tận dụng phế liệu sản xuất thực phẩm ăn kiêng
|
Đặng Thị Hồng Quỳnh
Đỗ Thị Kim Thanh
Đinh Trọng Hiếu Thảo
Nguyễn Thị Anh Thư
|
16H2CLC
|
Trương Thị Minh Hạnh
|
32
|
Nghiên cứu sản xuất nước ép thanh long đỏ hạt chia và tận dụng phế liệu sản xuất bột thực phẩm dinh dưỡng
|
Nguyễn ThanhThuận
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Lương Thị Trinh
Huỳnh Nguyễn Đức Phương Trường
|
16H2CLC
|
Trương Thị Minh Hạnh
|