DHBK

Trường Đại học Bách khoa tổ chức gặp mặt viên chức, người lao động nghỉ hưu từ tháng 8 năm 2024 đến tháng 01 năm 2024

03/02/2024 13:49

Sáng ngày 02/02/2024, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các viên chức, người lao động (VC-NLĐ) nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 8/2023 đến tháng 01/2024.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị có viên chức nghỉ hưu và các viên chức có quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 8/2023 đến tháng 01/2024 của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các VC-NLĐ nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí trong công việc, đã cùng nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong nhiều giai đoạn khác nhau, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể VC-NLĐ nhà trường, kính chúc các đồng chí nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục đóng góp cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu. Bên cạnh đó, Thầy bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí vẫn luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ mọi hoạt động của Trường.


PGS.TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các đồng chí viên chức nghỉ hưu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại Trường. Đồng thời, gửi đến tập thể VC-NLĐ nhà trường lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, đầm ấm. Các viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn cũng như sự tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong những ngày đầu gian khó từ lúc mới về Trường đến nay.

Danh sách VC-NLĐ nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 8/2023 đến tháng 01/2024:

- ThS. Lê Văn Hợi - Giảng viên chính, Khoa Xây dựng Công trình thủy;

- Ông Đặng Hưng Cầu - Giảng viên `Khoa Xây dựng DD&CN;

- ThS. Lê Văn Định - Giảng viên Khoa Xây dựng Cầu đường;

- Ông Huỳnh Đức - Viên chức Khoa Hóa;

- Bà Trần Thị Nam - Chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính;

- Bà Nguyễn Thị Xuân Thu - Chuyên viên Văn phòng Đoàn Thanh niên.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN