DHBK

Tổng kết chương trình: Career Talk "Nâng tầm sự nghiệp HVAC cùng Panasonic "New

14/05/2024 20:05

  Vào sáng ngày 11/5/2024, buổi Tọa đàm về cơ hội nghề nghiệp đã được tổ chức nhờ vào sự phối hợp giữa Khoa Công nghệ Nhiệt - Điện lạnh (HRE), trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng và công ty Panasonic Việt Nam. Sự kiện được tổ chức tại phòng hội trường S.02.06, tòa nhà Smart Building nằm trong khuôn viên trường. Mục tiêu của chương trình là mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội chinh phục việc làm trong ngành Kỹ thuật Nhiệt - Lạnh, hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp tại Panasonic.

  Đến tham dự buổi tọa đàm có đại diện của khoa HRE là các thầy, cô: Thầy TS. Nguyễn Thành Văn (trưởng Bộ môn Kỹ thuật Nhiệt lạnh), thầy TS. Nguyễn Quốc Huy, Thầy Ths.GVC Mã Phước Hoàng (Giáo vụ khoa) và cô Ths. Trần Thị Mỹ Linh (Bí thư Liên chi Đoàn sinh viên). Về phía công ty Panasonic Việt Nam, có anh Nguyễn Khánh Huy là Phó Trưởng Phòng - Bộ Phận Kỹ Thuật Điều Hòa và chị Nguyễn Thị Tú Anh là Quản lý Nhân sự. Đặc biệt, trong đội ngủ nhân viên của công ty Panasonic Việt Nam về tham dự sự kiện này có những cựu sinh viên của khoa như anh Nguyễn Khánh Huy (niên khóa 2007-2012), chị Nguyễn Thùy Trâm (niên khóa 2018-2023) và anh Ngô Vinh Toàn (19NCLC).  

Những thầy cô đại diện khoa tham gia sự kiện

Buổi giao lưu đã thu hút đông đảo sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt ở các khóa khác nhau, không chỉ giúp các bạn mở rộng kiến thức chuyên ngành mà còn tăng cường kỹ năng mềm và trình độ tiếng Anh. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được “hỏi nhanh đáp gọn” cùng các anh chị diễn giả đến từ nhà Panasonic để giải đáp chi tiết các thắc mắc về chương trình Panasonic’s Fresher Program 2024.

Anh Nguyễn Khánh Huy và chị Nguyễn Thị Tú Anh chia sẻ cùng sinh viên và khách mời

Chị Nguyễn Thị Tú Anh giới thiệu về công ty Panasonic

  Những khoảnh khắc tuyệt vời đã được ghi lại, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ cùng các bạn sinh viên DUT năng động dưới đây và đừng quên ứng tuyển chương trình Panasonic’s Fresher Program 2024 để hiện thực hóa ước mơ gia nhập tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Nhật Bản của bạn nhé!

Sinh viên các khóa chăm chú theo dõi bài chia sẻ của các anh chị công ty Panasonic

  Đến cuối chương trình là tiết mục công ty Panasonic Việt Nam trao quà cho những bạn sinh viên có những câu hỏi hay nhất. Và bên cạnh đó, sinh viên, cùng với thầy cô trong khoa đã chụp hình lưu niệm với câc đại diện công ty Panasonic Việt Nam khép lại một sự kiện đầy ý nghĩa và thành công.

#BuildDeepGrowStrong #Panasonic #PanasonicFresherProgram2024 #PSV #careertalk #DUT ---------------------------

PANASONIC’S FRESHER PROGRAM 2024

1. Tìm hiểu thông tin về chương trình & ứng tuyển ngay tại:

https://bit.ly/PSV_Fresher2024_BKDN

            2. Hạn chót ứng tuyển: 23 giờ 59 phút ngày 07/06/2024

 3. Tham gia Group Panasonic Fresher Program 2024: https://www.facebook.com/groups/1198855701483986