DHBK

Du học tại HAW Hamburg vào mùa đông 2024/25

18/03/2024 08:15

Kính gửi đến quý vị đối tác,

Lời chào từ Hamburg!

HAW Hamburg vui mừng thông báo rằng đơn đăng ký cho học kỳ mùa đông 2024 của chúng tôi hiện đã mở. Chúng tôi rất mong được chào đón sinh viên của bạn tại Hamburg vào mùa thu tới!

Các lớp học sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 7 tháng 10 năm 2024 nhưng chúng tôi sẽ cung cấp một khóa học tiếng Đức và Chương trình chào mừng từ giữa tháng 9. Các kỳ thi cuối cùng sẽ được hoàn thành trước ngày 15 tháng 2 năm 2025.

Quy trình nộp đơn bao gồm hai bước:

Bước 1: Đề cử trực tuyến của trường đối tác: Vui lòng đề cử riêng từng sinh viên.

Bước 2. Sinh viên đăng ký trực tuyến: Sau khi đề cử sinh viên của bạn, hệ thống trực tuyến (Mobility Online) sẽ tạo thông tin đăng nhập cá nhân cho mỗi người được đề cử và gửi trực tiếp đến địa chỉ email của họ. Sau đó, sinh viên có thể bắt đầu với đơn đăng ký trực tuyến của mình. Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải gửi đúng địa chỉ email cũng như ngày sinh chính xác của học sinh. Ngày sinh được sử dụng làm biện pháp kiểm tra bảo mật để xác nhận thông tin đăng nhập của học sinh. Ngoài ra, vui lòng không sử dụng bất kỳ ký tự đặc biệt nào (ví dụ: à, é, å, ñ, æ) vì hệ thống của chúng tôi đang gặp sự cố khi nhận dạng các ký tự đó. Không viết tên chỉ bằng chữ in hoa (không phải JOHN SMITH, mà là John Smith).

Hạn chót đề cử: ngày 20 tháng 4

Tài liệu đính kèm sẽ cung cấp cho bạn và học sinh của bạn những thông tin quan trọng về HAW Hamburg, lịch học, chi phí sinh hoạt, thông tin liên hệ, v.v. Vui lòng nhắc học sinh của bạn đọc kỹ và thường xuyên kiểm tra email (bao gồm cả thư mục thư rác).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng từ Hamburg,

Mariana Müller

Văn phòng quốc tế

Stiftstrasse 69

20099 Hamburg

Phòng 233

⛳️ Sinh viên/Học viên quan tâm Chương trình liên hệ:

TS. Phan Như Thúc - Khoa Môi trường

Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng

SĐT: 090 555 1790

E-mail: pnthuc@dut.udn.vn

Các khóa học đại học và sau đại học tại HAW Hamburg, CHLB Đức bằng tiếng Anh: https://www.haw-hamburg.de/.../biotech-and-environment/...