DHBK

Phòng chống bão số 10

30/09/2013 02:05

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 30/9/2013, bão Wutip sẽ đi vào đất liền, sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 13, giật cấp 14 – 15 và sẽ có mưa to đến rất to. Bão có nhiều khả năng sẽ đổ bộ vào các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi.

            Thực hiện công điện khẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thông báo của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trên các phương về việc phòng chống cơn bão số 10 (Wutip), Đại học Đà Nẵng yêu cầu các trường thành viên, đơn vị trực thuộc nghiêm túc, khẩn trương thực hiện các công việc sau đây:

            1. Thành lập các tổ công tác, cử cán bộ xuống các địa điểm xung yếu (giảng đường, nhà xưởng, ký túc xá, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, nhà tập thể dục thể thao, v.v…) của đơn vị kiểm tra, đôn đốc triển khai các phương án phòng chống bão; huy động lực lượng, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật sẵn sàng ứng phó với các tình huống phức tạp xảy ra.

            2. Theo dõi sát tình hình diễn biến của bão số 10, phối hợp chặt chẽ với lực lượng phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn địa phương, kịp thời ứng phó với các tình huống phức tạp xảy ra.

            3. Tạm ngừng hoạt động giảng dạy và học tập trong ngày 30/9/2013 để đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên và học sinh và cơ sở vật chất thiết bị nhà trường.  

            4. Thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo nhanh về Đại học Đà Nẵng (qua số điện thoại của ông Lê Thành Bắc, Chánh Văn phòng: 0913423178); đặc biệt khi có các sự cố bất thường.

            Trân trọng./.

Nơi nhận:

-          Như trên;

-          Lưu VT.

GIÁM ĐỐC

(đã ký)

PGS.TS Trần Văn Nam