Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc tết Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn

16/01/2020 10:48

Chiều ngày 15/01/2020, Đoàn công tác do PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng đã có buổi thăm và chúc tết công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn, Quãng Ngãi (BSR). Cùng đi có TS. Nguyễn Đình Huấn- Phó Trưởng Khoa Môi trường và TS. Đặng Kim Hoàng – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Dầu khí, Khoa Hóa.


Toàn cảnh buổi tiếp

Chủ trì buổi tiếp có ông Nguyễn Văn Hội - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn, Ông Đặng Ngọc Đình Điệp, Phó Giám đốc Nhà máy cùng đại diện Ban Nghiên cứu Phát triển và Ban Điều độ sản xuất.

Tại buổi thăm, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn lãnh đạo và các phòng ban của Công ty đã hỗ trợ triển khai cho sinh viên thực tập tại BSR, hướng dẫn Đồ án tốt nghiệp và tham gia các hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp cho sinh viên. Thầy bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường và công ty sẽ kết hợp triển khai việc thực tập kết hợp làm đồ án tốt nghiệp tại BSR, đồng thời xúc tiến mạnh mẽ các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học giữa hai đơn vị.


Ông Nguyễn Văn Hội (áo vest) - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn phát biểu

Đại diện Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn, ông Nguyễn Văn Hội - Phó Tổng giám đốc công ty đã đánh giá cao các hoạt động đào tạo của Trường Đại học Bách khoa trong việc cung cấp cho công ty nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động của nhà máy. Bên cạnh đó, ông cho rằng Nhà trường cần cải tiến mạnh mẽ hơn trong CTĐT để kỹ sư tốt nghiệp có thể tiếp cận công việc nhanh hơn, giảm thiểu thời gian đào tạo của doanh nghiệp. Và, BSR sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến tối ưu hóa chuỗi sản xuất từ các chuyên ngành ngành Hóa, Môi trường, Điện, Tự động hóa, Nhiệt… để có thể xem xét, đánh giá các đề xuất nhằm tối ưu hóa hoạt động nhà máy.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho ông Nguyễn Văn Hội - Phó Tổng giám đốc công ty BSR

Kết thúc buổi thăm và làm việc, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng quà lưu niệm và gởi lời chúc tết đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức của công ty nhân dịp tết đến xuân về.

Buổi thăm và làm việc đã kết thúc tốt đẹp, đặt nền móng cho việc triển khai các hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học và gắn chặt hơn mối quan hệ hợp tác đào tạo và tuyển dụng kỹ sư giữa hai bên trong tương lai.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN