Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN gặp mặt tri ân các nhà báo, phóng viên nhân dịp đầu xuân 2020

10/01/2020 16:11

Sáng ngày 10/01/2020, nhân dịp đầu xuân 2020, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, tri ân các nhà báo, phóng viên đại diện các đơn vị báo, đài tại TP Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; TS. Lê Phước Cường – Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông; cùng các anh chị nhà báo, phóng viên đại diện cho các đơn vị Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Báo Dân trí, Báo Giáo dục Thời đại, Báo Công an, Báo Đà Nẵng, Báo ICT, Báo Giáo dục Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng  (VTV8) và Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng (Danang Tv).


PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến các nhà báo, phóng viên đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong các sự kiện lớn. Trong thời gian qua, được sự quan tâm của các cơ quan báo chí, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, thành tựu trong kiểm định chất lượng giáo dục,… của Nhà trường đã được lan tỏa tích cực đến công chúng, góp phần khẳng định uy tín học hiệu của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.


Đại diện các đơn vị báo chí đóng góp ý kiến cho công tác truyền thông của Nhà trường

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên đã gửi lời cảm ơn đến Nhà trường vì đã luôn tin tưởng và phối hợp với các đơn vị báo chí trong việc thông tin các sự kiện quan trọng, góp phần làm phong phú đa dạng đề tài cho các đơn vị báo chí. Bên cạnh đó, các nhà báo, phóng viên đã có những trao đổi cởi mở, thẳng thắn đối với công tác thông tin, truyền thông của Nhà trường.

PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh đã cảm ơn những ý kiến góp ý của các nhà báo, phóng viên và khẳng định Nhà trường sẽ tiếp thu ý kiến và điều chỉnh phù hợp để thuận tiện cho công tác tác nghiệp của các đơn vị. Đồng thời, cô cũng mong muốn  trong thời gian đến, giữa Nhà trường, các Khoa cũng như Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên của Nhà trường sẽ có sự phối hợp chặt chẽ hơn với các đơn vị báo chí, nhằm thông tin những hoạt động hữu ích đến công chúng một cách nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN