DHBK

Thư mục chuyên đề bộ sưu tập đồ án tốt nghiệp quý 1/2023

05/05/2023 10:54

Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng giới thiệu “Bộ sưu tập Đồ án tốt nghiệp” của cựu sinh viên của 14 khoa đến với giảng viên và các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Bộ sưu tập Đồ án tốt nghiệp nhằm mang đến nguồn học liệu quý giá, bộ tài liệu tham khảo chất lượng, phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của người dạy và người học. Đồng thời là nguồn đề tài quý báu để các nhà khoa học, giảng viên phát hiện ra những đề tài hay, mới mẻ, từ đó dựa vào, nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa phù hợp thiết thực với xã hội. Bên cạnh đó, bộ sưu tập góp phần trang bị, cung cấp kiến thức, định hướng phương pháp nghiên cứu cho các bạn sinh viên có nguyện vọng, mong muốn đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học hoặc thực hiện đồ án tốt nghiệp theo khung chương trình đào tạo.

Tóm lại, bộ sưu tập Đồ án tốt nghiệp do Trung tâm Học liệu và Truyền thông phát hành sẽ là công cụ hữu dụng, hỗ trợ mọi người trong công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học.

Thư mục tổng hợp và giới thiệu bộ sưu tập Đồ án tốt nghiệp gồm 14 khoa, giảng viên và sinh viên tham khảo thông tin tài liệu trực tuyến tại: http://lib.dut.udn.vn.   để xem toàn văn gồm:

1. Công nghệ Nhiệt – Điện lạnh

2. Công nghệ Thông tin

3. Cơ khí

4. Cơ khí Giao thông

5. Điện

6. Điện tử - Viễn thông

7. Hóa

8. Khoa học Công nghệ tiên tiến

9. Kiến trúc

10. Môi trường

11. Quản lý dự án

12. Xây dựng Cầu đường

13. Xây dựng Công trình Thủy

14. Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

Liên hệ hỗ trợ, hướng dẫn tham khảo tài liệu:

Tổ Nghiệp vụ Thông tin – Thư viện

Điện thoại: 0236 3735907 – 0914 018 240 * Email: thuvien@dut.udn.vn

FanPage: http://facebook.com/ThuvienBKDN

Trân trọng cám ơn!