DHBK

[PARADOX] Đồng hành cùng IT JobFair 2022

11/11/2022 05:20

Paradox sẽ tiếp tục có mặt tại Trường Đại học Bách khoa vào thứ bảy tuần này. Cùng ghé thăm gian hàng của Paradox tại Job Fair của Khoa Công nghệ thông tin để tìm hiểu về công ty, sản phẩm, môi trường làm việc và tham gia các hoạt động tương tác thú vị tại gian hàng nhé.

✨ Đăng ký tham gia sự kiện và trải nghiệm trò chuyện với trợ lý Olivia tại ĐÂY : https://olivia.paradox.ai/co/Paradox2/Event/DUTITJobFair2022

Đến với gian hàng của Paradox tại Job Fair lần này, các bạn sẽ được trải nghiệm:

🔸 Tìm hiểu về Paradox

🔸 Trò chuyện với trợ lý tuyển dụng Olivia

🔸 Tư vấn nghề nghiệp

🔸 Tham gia tương tác qua các trò chơi tại gian hàng

🔸 Nhận những quà tặng hết sức cute từ Paradox

🔸 Tham gia Lucky Draw để có cơ hội rinh về nhà những phần quà công nghệ giá trị

Thời gian & Địa điểm:

❤ 8:00 - 12:00 | Thứ bảy, ngày 12/11/2022

❤ Tầng 1, Trung tâm học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa

 

Là công ty phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực nhân sự đến từ Mỹ, Paradox được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh: tận dụng sức mạnh công nghệ để nâng cao trải nghiệm của con người. Tầm nhìn của công ty hướng đến một thế giới đẩy mạnh tự động hóa, giải phóng thời gian cho các nhà tuyển dụng khỏi những “công việc nhàm chán” (BS - boring stuff), từ đó tập trung nguồn lực và thời gian cho việc giao tiếp và tìm hiểu con người.

 

Sản phẩm Trợ lý tuyển dụng Olivia của Paradox có thể giúp đảm nhiệm và sắp xếp hợp lý công việc của các nhóm tuyển dụng như sàng lọc ứng viên, hỗ trợ trả lời câu hỏi của ứng viên 24/7, sắp xếp lịch phỏng vấn, và nhiều hơn thế nữa thông qua việc tương tác với ứng viên một cách nhanh chóng, dễ dàng trên nhiều nền tảng.

 

Chỉ sau một vài năm phát triển, Paradox đã có nhiều khách hàng là các tập đoàn hàng đầu thế giới như Unilever, McDonald's, CVS Health, PepsiCo, Lowe's, General Motors, Amazon, Nestlé, v.v… Đồng thời, Paradox cũng gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá, như việc lọt vào danh sách những công ty khởi nghiệp đáng làm việc nhất trong ba năm 2020, 2021 và 2022 do Forbes bình chọn. Năm 2021, Paradox được xếp ở vị thứ 225 trong danh sách 5000 công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ.

 

Hiện nay, Paradox có đội ngũ hơn 600 nhân sự trên toàn cầu, trong đó có khoảng 250 kỹ sư làm việc tại văn phòng Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

------

✔ Thông tin liên hệ: Paradox Vietnam

Địa chỉ: Tầng 2-3, 460 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng

Email: jobs.vn@paradox.ai

Phone: (+84) 236 3788099 | Skype: live:hr_17855

Website: www.paradox.ai

Career site: https://vncareers.paradox.ai/

Fan page: www.facebook.com/ParadoxVietnam