Đào tạo Sau Đại học

Hội nghị tập huấn công tác quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 và 2025-2030

19/08/2022 10:56

Sáng ngày 17.8.2022, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng nhiệm kỳ 2020-2025 và 2025-2030.

A picture containing indoor, ceiling, scene, auditorium

Description automatically generated
Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng với sự tham dự của đồng chí Huỳnh Phương Nam – Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Đà Nẵng, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Trường ĐH Bách khoa; Ban Giám hiệu; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ và Chi ủy viên; Trưởng khoa, Trưởng phòng và Phó Trưởng khoa, Phó Trưởng phòng; Giám đốc, Phó Giám đốc các Trung tâm và Viện trực thuộc Trường và chuyên viên Văn phòng cấp ủy.

A person standing at a podium with a statue behind him

Description automatically generated with low confidence
TS. Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Phòng Tổ chức Hành chính tuyên bố lý do của Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cho biết: Quy hoạch cán bộ là một nội dung trọng yếu của công tác cán bộ, bảo đảm cho công tác cán bộ đi vào nền nếp, chủ động, đáp ứng cả nhiệm vụ trước mắt và lâu dài, nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ đứng đầu có đủ phẩm chất, năng lực, bản lĩnh trong thực hiện nhiệm vụ. Đây là công tác thường xuyên nhằm theo dõi, đôn đốc, kiểm tra, giám sát đối với những cán bộ đã được đưa vào quy hoạch. Hội nghị nhằm giúp các đơn vị hiểu rõ hơn về mục đích, ý nghĩa và đặc biệt là qui trình triển khai công tác quy hoạch cán bộ để triển khai công tác quy hoạch các chức danh lãnh đạo, quản lý nhiệm kỳ 2020 – 2025 và 2025 – 2030 dự kiến sẽ thực hiện vào đầu tháng 9 năm 2022.

A person speaking into a microphone

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Huỳnh Phương Nam - Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Đà Nẵng truyền đạt những điểm mới trong công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và 2025 – 2030 đối với các chức danh lãnh đạo và quản lý, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của Bí thư Chi bộ đối với công tác triển khai thực hiện quy hoạch cán bộ trong nhiệm kỳ đến.


TS. Huỳnh Phương Nam - Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Đà Nẵng truyền đạt những điểm mới trong công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025 và 2025 – 2030

A person holding a microphone

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường giải đáp một số nội dung liên quan đến công tác quy hoạch cán bộ trong nhiệm kỳ đến

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã đặt ra những câu hỏi thắc mắc đối với công tác quy hoạch cán bộ trong nhiệm kỳ đến và được TS Huỳnh Phương Nam – Trưởng ban Tổ chức cán bộ Đại học Đà Nẵng và đồng chí Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính của Nhà trường giải đáp.

A person speaking into a microphone in front of a group of people

Description automatically generated

A person holding a microphone

Description automatically generated

A person holding a microphone

Description automatically generated with medium confidence
Các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận các vấn đề thắc mắc liên quan đến công tác quy hoạch cán bộ trong nhiệm kỳ đến

Công tác quy hoạch cán bộ năm nay có nhiều điểm mới và khác biệt so với nhiệm kỳ trước nên sẽ gây khó khăn cho công tác triển khai tại các đơn vị. Do đó, thông qua Hội nghị lần này và qua quá trình thực hiện công tác quy hoạch, những vấn đề vướng mắc hoặc phát sinh sẽ tiếp tục được các cấp lãnh đạo giải đáp, làm rõ.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN