Đào tạo Sau Đại học

Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng DUFAGO thăm và làm việc với Bộ môn Công nghệ Hóa học và Vật liệu, khoa Hóa

09/06/2022 19:17

Chiều ngày 08 tháng 06 năm 2022, đoàn công tác công ty cổ phần vật liệu xây dựng DUFAGO đến thăm và làm việc với bộ môn Công nghệ Hóa học và Vật liệu (CNHH&VL), Khoa Hóa trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng. Mục đích của chuyến thăm là để cấp học bổng cho sinh viên của ngành Kỹ thuật Hóa học. Tiếp đón đoàn có Ban chủ nhiệm Khoa, trưởng Bộ môn cùng các thầy cô trong Bộ môn CNHH&VL. Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa Hóa, thầy PGS.TS. Đặng Minh Nhật, trưởng Khoa cảm ơn Công ty đến thăm Khoa Hóa, cấp học bổng cho sinh viên và mong muốn hợp tác với Công ty trong đào tạo, nghiên cứu khoa học.

A group of people sitting at a table with laptops

Description automatically generated with low confidence
PGS. TS. Đặng Minh Nhật, trưởng Khoa Hóa chia sẻ thông tin của Khoa với đoàn công tác công ty DUFAGO

Các thầy cô trong Bộ môn CNHH&VL giới thiệu về Khoa Hóa, Bộ Môn CNHH&VL cũng như mong muốn hợp tác cùng Công ty trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đại diện Công ty, chị Nguyễn Thị Thảo, phó tổng giám đốc Công ty DUFAGO, trình bày về lịch sử phát triển Công ty, các ngành nghề công ty đang hoạt động, trong đó bê tông thương phẩm là sản phẩm chính của công ty DAFUGO. Chị Thảo cũng cho biết thêm là hiện nay công ty đã có nhiều chi nhánh bê tông đang hoạt động tại Quảng Ngãi, Quảng Nam và Đà Nẵng. Chị cũng rất mong muốn hợp tác với Bộ môn CNHH&VL trong thời gian dài nhằm trao học bổng thường niên cho sinh viên cũng như kết hợp đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiện. Kết thúc buổi làm việc hai bên thống nhất sẽ ký kết biên bản MOU về việc trao học bổng cho sinh viên cũng như hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và tuyển dụng.

A group of people posing for a photo in front of a projector screen

Description automatically generated
Đoàn công tác công ty DUFAGO chụp hình lưu niệm với thầy cô bộ môn CNHH&VL

Tin và bài: Bộ môn CNHH&VL