Hội nghị tổng kết, khen thưởng Công tác tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2023

05/10/2023 13:32

Chiều ngày 03/10/2023, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết khen thưởng Công tác tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2023. Hội nghị nhằm tổng kết những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trong mùa tuyển sinh năm 2023, tuyên dương khen thưởng những cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh và đồng thời, thảo luận, đề xuất kế hoạch ttuyển sinh năm 2024.


Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự chương trình, có PGS.TS Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Bách khoa, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải và PGS.TS Lê Tiến Dũng, TS. Huỳnh Phương Nam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, các đơn vị chức năng liên quan.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại chương trình tổng kết, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao và gửi lời tri ân vì sự nỗ lực, tận tâm của tất cả CBVC, giảng viên tham gia vào công tác tuyển sinh năm 2023. Thầy cho biết, mùa tuyển sinh năm 2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo có những sự điều chỉnh, thay đổi so với mùa tuyển sinh năm 2022. Tuy nhiên, các cán bộ làm công tác tuyển sinh đã rất nỗ lực để đạt được kết quả thành công trong mùa tuyển sinh năm nay. Nhà trường cũng đã tiếp tục duy trì và mở rộng kết nối với nhiều trường THPT trong và ngoài địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các kênh thông tin tuyền thông của Trường đã tiếp cận và cung cấp, giải đáp thông tin cho hàng nghìn học sinh THPT. Thầy hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, tất cả CBVC, giảng viên sẽ tiếp tục hăng hái, nhiệt huyết và cố gắng hơn nữa trong hoạt động tư vấn tuyển sinh. Chủ động đổi mới, đa dạng các hình thức tư vấn, các kênh tư vấn để thu hút các em học sinh khá giỏi đăng kí hồ sơ vào Trường.


TS. Huỳnh Hữu Hưng - Trưởng phòng Phòng CTSV báo cáo công tác tổ chức nhập học Khóa 2023


PGS.TS Võ Ngọc Dương – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo báo cáo và phân tích số liệu thí sinh trúng tuyển, nhập học năm 2023


TS. Nguyễn Văn Triều -Giám đốc Trung tâm Học liệu và Truyền thông báo cáo kết quả hoạt động TVTS năm 2023 và đề xuất hoạt động TVTS năm 2024


PGS.TS. Trương Hữu Trì - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra - Pháp chế công bố các quyết định khen thưởng cho cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2023

Năm 2023, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường tlà 3500 với 06 phương thức xét tuyển gồm: Xét tuyển thẳng theo Quy chế của Bộ GD-ĐT, Tuyển sinh riêng (TSR) theo Đề án của Trường, Xét kết quả học tập cấp THPT (học bạ), Xét kết quả thi đánh giá năng lực do ĐHQG Tp. HCM tổ chức, Xét kết quả thi đánh giá tư duy do Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức, Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT. Kết thúc đợt tuyển sinh có 3374 thí sinh nhập học, tăng hơn 8% so với Khóa tuyển sinh năm 2022.

Tại chương trình tổng kết, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 21 CBVC và 18 sinh viên tiêu biểu vì có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2023.


Khen thưởng
21 n bộ, giảng viên tiêu biểu có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2023


Khen thưởng
18 sinh viên tiêu biểu có thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh năm 2023

Tin tưởng rằng, với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh năm 2023 cùng sự chỉ đạo đúng đắn của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường và sự đồng lòng của toàn thể CBVC, giảng viên, sẽ là động lực quan trọng để Nhà trường quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh năm 2024 với thành công cao nhất, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN