DHBK

Đào tạo Sau Đại học

Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của NCS Trần Ngọc Hải, chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí

21/10/2020 05:39

Chiều ngày 18/10/2020, tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của Nghiên cứu sinh (NCS) Trần Ngọc Hải chuyên ngành Kỹ thuật Cơ khí (mã số: 9520103), với đề tài “Nghiên cứu điều khiển tự động tốc độ của trục quay truyền động bằng động cơ thủy lực”. Luận án được thực hiện dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Lê Cung và GS.TS. Ngô Văn Dũng.


Thành viên Hội đồng đánh chấm luận án Tiến sĩ

Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ gồm 07 thành viên: GS.TS Trần Văn Nam – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Lưu Đức Bình – Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng, Thư kí Hội đồng; Các thành viên phản biện gồm PGS.TS Nguyễn Huy Ninh – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, TS. Nguyễn Thanh Hải – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia  TP. HCM; PGS.TS Đinh Minh Diệm – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng; Các ủy viên gồm PGS.TS Nguyễn Hữu Lộc – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCMH; TS. Nguyễn Quận – Trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Dưới sự chủ trì của GS.TS Trần Văn Nam, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Trần Ngọc Hải trong suốt quá trình thực hiện đề tài. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao  những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua.

Text

Description automatically generated
NCS Trần Ngọc Hải trình bày tóm tắt luận án trước hội đồng

NCS Trần Ngọc Hải cho biết, mục đích của đề tài “Nghiên cứu điều khiển tự động tốc độ của trục quay truyền động bằng động cơ thủy lực” nhằm góp phần phát triển và làm phong phú thêm các nghiên cứu về lĩnh vực điều khiển hệ thủy lực ở Việt Nam.

Được biết, để thực hiện bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường hôm nay, NCS Trần Ngọc Hải đã trải qua buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp cơ sở trước đây tại Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và luận án lần này đã được chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng chấm luận án cấp cơ sở.

A group of people around a table

Description automatically generated
GS.TS Trần Văn Nam nhận xét về đề tài

Sau khi nghe NCS trình bày tóm tắt kết quả của luận án và trả lời các câu hỏi của các thành viên Hội đồng và các nhà khoa học tham dự, Hội đồng chấm luận án đã họp kín và bỏ phiếu. Với kết quả bỏ phiếu 07/07 phiếu đồng ý, GS.TS Trần Văn Nam thay mặt Hội đồng chúc mừng NCS Trần Ngọc Hải đã bảo vệ thành công luận án và chúc mừng các giáo viên hướng dẫn cùng tập thể khoa Cơ khí nói riêng cũng như Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng nói chung đã có thêm một cán bộ có trình độ Tiến sĩ.

A group of people posing for the camera

Description automatically generated
Thành viên Hội đồng chấm luận án chúc mừng NCS Trần Ngọc Hải

Trong niềm vui và xúc động, NCS Trần Ngọc Hải chân thành cảm ơn các thành viên của Hội đồng chấm luận án đã góp ý, chỉ bảo để NCS có thể tiếp tục hoàn thiện hướng nghiên cứu của mình. NCS gửi lời cảm ơn và tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giáo viên hướng dẫn, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình – nơi luôn là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường:

A person holding a sign posing for the camera

Description automatically generated

A group of people posing for a photo

Description automatically generated

A group of people posing for the camera

Description automatically generated

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN