Đào tạo Sau Đại học

Giới thiệuTin tứcThông báo

Mục tiêu – Chuẩn đầu ra cấp Trường

Đào tạo Thạc sĩ

Đào tạo Tiến sĩ

Đề án tuyển sinh

Quy chế - Quy định

Biểu mẫu

Danh sách tốt nghiệp

Quyết định mở ngành

Mẫu văn bằng

Hơn 300 cháu thiếu nhi hào hứng tham gia sự kiện “Đêm hội trăng rằm”

13/09/2022 12:15

Tối ngày 10.9.2022, Công đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện “Đêm hội trăng rằm” cho con em của CBVC- NLĐ trong toàn trường nhân dịp Tết trung thu năm 2022.


Toàn cảnh sự kiện

Đây là hoạt động của Công đoàn Nhà trường nhằm thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước đồng thời tạo điều kiện để các cháu gặp gỡ, vui chơi và có những trải nghiệm thú vị cùng nhau, tạo sự gắn kết với nhau.

A group of children dancing on a stage

Description automatically generated with medium confidence

A group of people dancing

Description automatically generated with medium confidence
Văn nghệ chào mừng sự kiện

Đến dự, có PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn – Chủ tịch Công đoàn trường; Ban Nữ công cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường; Ban chấp hành công đoàn bộ phận các đơn vị trong Nhà trường, đặc biệt là có sự tham gia của hơn 300 cháu thiếu nhi là con em của CBVC- NLĐ toàn trường.

A picture containing text, person, painted

Description automatically generated
PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu- Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui khi sự kiện nhận được sự quan tâm tham dự của đông đảo các cháu thiếu nhi và cho biết, sự kiện lần này cũng đánh dấu sự trở lại các hoạt động vui chơi dành cho thiếu nhi là con em của CBVC, sau 2 năm bị ảnh hưởng do đại dịch covid 19. Thầy cũng tuyên dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua và bày tỏ mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực trong học tập để đạt được những thành tích tốt nhất. Đồng thời, Thầy cũng chúc các cháu có ngày hội trăng rằm thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và có những trải nghiệm lý thú, bổ ích tại sự kiện.

A group of people standing in front of a sign

Description automatically generated with medium confidence


Khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp Quốc tế, cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Quận

Tại ngày hội, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc tế, cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Quận để tạo động lực cho các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong những năm học tiếp theo.

A person in a garment in front of a group of people

Description automatically generated with medium confidence

A group of children performing on a stage

Description automatically generated with medium confidence

A person playing a guitar

Description automatically generated with medium confidence
Các hoạt động vui chơi và văn nghệ tại sự kiện

Ngoài hoạt động trao quà, phát thưởng, Công đoàn Nhà trường tổ chức phần Hội cho các cháu với những tiết mục trò chơi hấp dẫn như: múa lân, biểu diễn ảo thuật, đuổi hình bắt chữ,... thu hút rất nhiều các bạn nhỏ tham gia và tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt, vui vẻ.

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN