Tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; công bố các Quyết định bổ nhiệm và tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021

23/11/2021 15:05

Sáng ngày 20/11/2021, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các Khoa và Giám đốc các trung tâm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và dịch vụ đào tạo trực thuộc Trường; tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 tại Hội trường khu F.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN); TS. Phan Minh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy ĐHĐN, Chủ tịch Hội đồng ĐHĐN; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN. Về phía khách mời có sự tham dự của GS.TSKH Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ Trưởng Bộ GD&ĐT, nguyên Giám đốc ĐHĐN, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Phú Lý – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Lê Kim Hùng – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Lãnh đạo Nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Bách khoa; PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội cựu giáo chức Nhà trường và  lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường cùng các cá nhân được bổ nhiệm và khen thưởng.

Ảnh có chứa rèm, người, được trang trí, món ăn

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buỗi Lễ

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, PGS.TS Đoàn Quang Vinh đã khẳng định nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý và các thầy giáo, cô giáo luôn được xã hội hết sức quan tâm, tôn vinh và coi trọng. Thầy bày tỏ sự tôn vinh và lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người; biểu dương những kết quả mà các thầy giáo, cô giáo của Nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Thầy cho biết: Cống hiến của các thầy cô giáo trong năm 2021 vừa qua đã được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng cao quý từ các cấp. Trong đó, 06 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp Bộ"; 02 cá nhân đạt danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú"; 01 cá nhân đạt Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"; 02 tập thể nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 62 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”. Những phần thưởng cao quý trên đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà thực sự là niềm vinh dự tự hào của toàn trường.

Ảnh có chứa rèm, được trang trí, đầy màu sắc

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng cho biết, trong năm học vừa qua mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng Trường Đại học Bách khoa đã đạt kết quả tốt trên nhiều mặt công tác như: triển khai thành công các hoạt động của Nhà trường qua hình thức trực tuyến; đội ngũ CBVC và giảng viên của Nhà trường tiếp tục phát triển, nâng tỉ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ của trường đạt gần 67%; kiểm định thành công 04 chương trình đào tạo đạt chuẩn AUN-QA; tuyển sinh năm 2021 thành công với chất lượng đầu vào cao; có nhiều công trình nghiên cứu khoa học công nghệ đạt giải thưởng có uy tính trong nước và quốc tế;…

Thầy ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, Thầy cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo: thực hiện thành công mục tiêu “kép” vừa an toàn phòng chống dịch Covid-19, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học trên cơ sở kiên trì mục tiêu cơ bản “Nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học, đảm bảo phát triển bền vững”.

Ảnh có chứa văn bản, sàn

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên Nguyễn Viết Anh Quân – lớp 21 ES đại diện sinh viên Trường ĐHBK tặng hoa chúc mừng

Thay mặt sinh viên toàn trường, sinh viên Nguyễn Viết Anh Quân –  Lớp 21ES gửi lời tri ân, cảm ơn đến các Thầy/Cô trường ĐHBK đã dìu dắt các thế hệ học trò trưởng thành và trở thành người có ích cho xã hội.

Ảnh có chứa văn bản, người, sàn, đứng

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS Nguyễn Hồng Hải. PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN và PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà Trường, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các cán bộ giảng viên được bổ nhiệm

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà Trường, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các CBVC được bổ nhiệm

Tại buỗi Lễ, Nhà trường đã công bố Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng Phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng và 14 cán bộ giảng viên khác được bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý các Khoa và Giám đốc các trung tâm nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và dịch vụ đào tạo trực thuộc Trường.

Ảnh có chứa rèm, người, được trang trí, đầy màu sắc

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải thay mặt cho toàn thể CBGV được bổ nhiệm đợt này đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý cấp lãnh đạo, các đồng nghiệp đã tin tưởng, ủng hộ và ghi nhận những cố gắng của các cá nhân trong thời gian qua. Đồng thời, Thầy xin hứa sẽ đem toàn bộ tài lực, trí lực, tâm lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Ảnh có chứa văn bản, các môn điền kinh, thể thao

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục cho PGS.TS Nguyễn Chánh Tú

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982-20.11.2021), Nhà trường cũng đã tuyên dương, khen thưởng cho 06 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp Bộ"; 02 cá nhân đạt danh hiệu "Nhà giáo Ưu tú"; 01 cá nhân đạt Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục"; 02 tập thể nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; 62 cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”; 05 tập thể và 27 cá nhân được nhận Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng; 08 tập thể và 56 cá nhân được Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường; 03 tập thể và 06 cá nhân xuất sắc trong phong trào nghiên cứu khoa học năm 2020-2021. Đồng thời, vinh danh 02 nhóm tác giả đạt giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam - VIFOTECH:

+ Nhóm tác giả: TS. Phan Thế Anh, PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm, PGS.TS. Đoàn Thị Thu Loan và TS. Nguyễn Hoàng Trung Hiếu với đề tài: “Nghiên cứu chế tạo vật liệu mao quản cố định vi sinh vật nhằm nâng cao hiệu quả xử lý nước thải có tải trọng hữu cơ cao” đã đạt được Giải Ba Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2020 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

+ Nhóm tác giả: TS. Lê Hùng, TS. Tô Thúy Nga, TS. Nguyễn Dương Quang Chánh với đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của việc vận hành các công trình thủy điện ở thượng nguồn đến việc cấp nước của nhà máy nước cầu đỏ trong điều kiện biến đổi khí hậu, nước biển dâng và phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng và đề xuất các giải pháp phù hợp” đã đạt được Giải Ba Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2020 do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức.

Chi tiết các Quyết định bổ nhiệm: https://bitly.com.vn/kj1xzx

Hình ảnh buổi Lễ: https://bitly.com.vn/pmosqz

Một số hình ảnh tuyên dương, khen thưởng khác:

Ảnh có chứa văn bản, sàn, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, sàn, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, con người, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, sàn, người, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN