Đại học Bách khoa Đà Nẵng tổ chức trao giải thưởng cuộc thi viết ứng dụng di động Hackathon

20/03/2014 07:28

Như chúng tôi đã thông tin đến độc giả, trong khuôn khổ Lễ khai trương Trung tâm Phát triển ứng dụng di động Nokia Mobile Innosphere – một trong nhiều hạng mục hợp tác chiến lược giữa Nhà trường và Công ty Nokia Việt Nam (được ký kết từ năm 2012), diễn ra ngày 17/3 vừa qua; Ban Tổ chức gồm: Khoa CNTT ĐH Bách khoa Đà Nẵng và Công ty Nokia Vietnam cùng Game Loft Việt Nam đã chính thức trao giải thưởng Cuộc thi viết ứng dụng cho các thiết bị Nokia mang tên Hackathon, đến các Tác giả và Nhóm tác giả đã giành thứ hạng cao nhất của cuộc thi. 

Nhóm tác giả vinh dự đón nhận Giải Nhất của cuộc thi

alt

Sau đây là các giải thưởng đã được trao:

* Giải NHẤT đã thuộc về Game “SƠN THẦN” của Nhóm SV Trần Minh Luận, Nguyễn Tấn Trọng và Hoàng Văn Long.

Hai Giải NHÌ thuộc về:

alt
Nhóm tác giả “Mê cung huyền bí” (ảnh trên) và “Thả Diều” (ảnh tiếp theo).
alt

2 Giải NHÌ được trao cho Game “Mê cung huyền bí” của Nhóm tác giả Phạm Ngọc Bình, Lê Quang Chánh, Phạm Anh Dũng và Game “Thả Diều” của các bạn Hồ Đức Thuận, Phạm Toàn, Phạm Vũ Huy Hoàng.

alt
Bạn Võ Văn Nhật tác giả Game “One Chess”.

Có 3 giải BA được trao cho tác giả Võ Văn Nhật với Game “One Chess”; Nhóm tác giả Phan Duy Hoàng, Trương Thị Hoài, Bùi Văn Nam với trò chơi “Cậu bé tìm Mẹ” và tác giả Hoàng Công Tùng với Game “MINARA”.

alt
Nhóm tác giả Phan Duy Hoàng, Trương Thị Hoài, Bùi Văn Nam (ảnh trên) và tác giả Hoàng Công Tùng (ảnh cuối bài).
alt

Thay mặt Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, Phó GS.TS Đoàn Quang Vinh-Phó Giám đốc ; thay mặt Đại học Bách khoa Đà Nẵng, PGS.TS Lê Kim Hùng-Hiệu trưởng; TS.Trương Hoài Chính-Phó Hiệu trưởng; thay mặt Khoa CNTT (trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng), PGS.TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Khoa cùng các ông Vinod Muralidharan, Tổng Giám đốc; Fabien Lotz - Giám đốc hệ sinh thái ; Lê Minh Tuấn, Giám đốc Phụ trách Quan hệ Đối tác và Huỳnh Bảo Toàn-Giám đốc Phát Triển Công nghệ (Nokia VIệt Nam); ông Trần Xuân Vượng- Giám đốc và ông Mai Thanh Xuân - Trưởng Phòng lập trình (GameLoft Đà Nẵng), đã lần lượt trao giải thưởng đến các tác giả, Nhóm tác giả.