Tin tức & Sự kiện
Thông báo
Văn bản
Lịch tuần
Danh bạ
Liên hệ
English
Trang chủ
Giới thiệu
ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
Trang chủ
Giới thiệu
ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC
Trang chủ
Trang Đào tạo Sau Đại học
Đào tạo Sau Đại học
Giới thiệu
Tin tức
Thông báo
Mục tiêu – Chuẩn đầu ra cấp Trường
Trình độ Thạc sĩ
Trình độ Tiến sĩ
Đào tạo Thạc sĩ
Từ khóa K39 đến K43
Từ khóa K44
Đào tạo Tiến sĩ
Đề án tuyển sinh
Thạc sĩ
Tiến sĩ
Quy chế - Quy định
Quy định
Biểu mẫu
Thạc sĩ
Tiến sĩ
Danh sách tốt nghiệp
Thạc sĩ
Tiến sĩ
Quyết định mở ngành
Thạc sĩ
Tiến sĩ
Mẫu văn bằng
Chuyện kể nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập khoa Hóa
04/07/2023 19:12
CÁC THÔNG TIN KHÁC
Họp kiểm tra công tác chuẩn bị cho đợt đánh giá ngoài AUN-QA lần thứ 332
17/05/2023 08:26
NCS Hoàng Thị Thu bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ cấp Cơ sở chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
19/04/2023 01:33
Gần 1.600 tân Thạc sĩ, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Cử nhân được công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2023
20/03/2023 10:06
Sinh viên ngành Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm tham gia chương trình trao đổi học tập “Sakura Science Program 2022” ở trường Đại học Công nghệ Nagaoka - Nhật Bản
15/03/2023 12:46
Hội thảo phát triển bền vững vật liệu composite
24/02/2023 09:22