Đào tạo Sau Đại học

Gần 500 sinh viên tham dự buổi Đối thoại Lãnh đạo Nhà trường và Sinh viên

23/05/2022 13:21

Sáng ngày 20/05/2022, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp gỡ đối thoại sinh viên nhằm trả lời các thắc mắc cũng như tiếp nhận, phản hồi các góp ý của sinh viên. Thông qua buổi đối thoại, sinh viên có thể bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng của bản thân trong quá trình học tập tại Trường, đồng thời đóng góp những đề xuất thiết thực góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Ảnh có chứa trần, trong nhà, người, con người

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên tham dự buổi Đối thoại

Tham dự buổi đối thoại đoàn chủ tịch gồm có:  PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng đại diện Lãnh đạo các Đơn vị chức năng, các Khoa của Nhà trường và gần 500 sinh viên các lớp đang theo học tại Trường.

Ảnh có chứa rèm, người, được trang trí

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Đối thoại, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, Nhà trường luôn luôn lắng nghe để giải quyết tâm tư, nguyện vọng của sinh viên một cách chính đáng và mong muốn sinh viên đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, cụ thể góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh hơn nữa. Chính vì vậy, mặc dù Nhà trường đã có kênh Diễn đàn sinh viên, nơi giải đáp các thắc mắc hàng ngày của sinh viên nhưng hội nghị Đối thoại Lãnh đạo Nhà trường và ̀ sinh viên đều được tổ chức hàng năm.

Ảnh có chứa người, trong nhà, trần, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, nhóm, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, trần

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trần, trong nhà, người, con người

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên tham gia đặt câu hỏi trực tiếp tại Hội trường

Trên tinh thần xây dựng và phát triển, tại buổi đối thoại đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi của sinh viên từ phiếu khảo sát trước đó cũng như của các sinh viên tham dự trực tiếp tại Hội trường.

Ảnh có chứa người, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, tường, trong nhà, cậu bé

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, người đàn ông, trong nhà, văn phòng

Mô tả được tạo tự động
Đại diện Lãnh đạo các Đơn vị chức năng trả lời các câu hỏi của sinh viên

Tất cả những ý kiến, mong muốn của sinh viên đã được Lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và trả lời trực tiếp. Một số ý kiến liên quan đến các môn học không thuộc sự quản lý của Trường đã được Hội nghị tiếp thu, chuyển đến các bên liên quan và sẽ phản hồi đến sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên Nguyễn Ngọc Trung - Lớp 21KTMT2, Khoa Điện tử viễn thông chia sẻ

Sinh viên Nguyễn Ngọc Trung - Lớp 21KTMT2 Khoa Điện tử Viễn thông chia sẻ: "Buổi đối thoại này giúp cho sinh viên có cơ hội để bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng cũng như những thắc mắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường đến Lãnh đạo Nhà trường và được chính Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trong trường giải đáp trực tiếp. Em hy vọng với những ý kiến phản hồi của sinh viên, Nhà trường sẽ có những giải pháp phù hợp để xây dựng Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa."

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN