Ngày hội sinh viên Khoa Điện tử - Viễn thông diễn ra thành công tốt đẹp!

18/11/2022 08:15

Vào ngày 10/11/2022, được sự quan tâm và cho phép của Nhà trường và Ban Lãnh đạo Khoa, Liên Chi đoàn Khoa Điện tử - Viễn thông đã tổ chức chương trình “ Ngày Hội Sinh Viên - ETE DAY”, là ngày hội chào đón các Tân sinh viên Khóa 22 đến với Khoa Điện tử - Viễn thông thuộc Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng.

Tham dự tại buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện TS. Huỳnh Thanh Tùng - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp, TS. Võ Tuấn Minh - Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ - Hợp tác quốc tế. Thầy Huỳnh Minh Trí, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Bách Khoa

Về phía Doanh nghiệp khách mời, buổi lễ hân hạn tiếp đón Ông Endo Masami - chủ tịch công ty HINO Engineering, Ông Trần Văn Mẫn - Tổng giám đốc công ty Sun Field Việt nam, và Ông Phan Trí Hùng - Giám đốc Miền Trung, Tập đoàn đầu tư công nghệ Nam Long.

Về phía Ban lãnh đạo Khoa Điện tử - Viễn thông có sự tham dự của TS Ngô Minh Trí - Trưởng khoa ĐTVT, PGS-TS Bùi Thị Minh Tú - Phó Trưởng Khoa ĐTVT, TS. Phan Trần Đăng Khoa - Phó Trưởng khoa ĐTVT, cùng các thầy cô giáo và hơn 400 sinh viên của Khoa Điện tử - Viễn thông, trong đó có 271 Tân sinh viên Khóa 22 khoa ĐTVT.

Phát biểu tại buổi lễ thầy Ngô Minh Trí đã chúc mừng các bạn sinh viên đã trúng tuyển vào khoa ĐTVT, thầy mong rằng đây là sự khởi đầu mới, bắt đầu hành trình mới, là giai đoạn rất quan trọng đặt nền móng cho sự nghiệp tương lai các bạn sinh viên. Khi các bạn học đại học thì điều đầu tiên cần chú trọng tinh thần tự học, chủ động sắp xếp thời gian để học tập đạt kết quả tốt. Bên cạnh việc học tập, hi vọng các bạn sinh viên cần tham gia các hoạt động đoàn thể để tích lũy thêm kinh nghiệm sống và kinh nghiệm làm việc sau này.


TS Ngô Minh Trí - Trưởng khoa Điện tử Viễn thông phát biểu


Đại biểu và sinh viên tham gia chương trình


TS Ngô Minh Trí - Trưởng khoa Điện tử Viễn thông tặng hoa tri ân các nhà tài trợ

Chương trình nơi để các bạn sinh viên được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ của các công ty, các doanh nghiệp liên kết với Khoa nhằm hiểu biết thêm về những suất học bổng ngoài nhà trường và cơ hội việc làm sau Đại học. Đây còn là “hòm thư” để các bạn Tân sinh viên K22 gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của mình khi lựa chọn khoa ĐTVT là nơi đồng hành trong quãng đường sắp tới.


TS Đào Duy Tuấn - Bí thư LCĐ khoa Điện tử Viễn thông đọc các quyết định trao thưởng

Đặc biệt trong năm nay, được đơn vị tài trợ giành tặng 20 suất học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó, các bạn sinh viên có kết quả học tập tốt, hoạt động đoàn, CLĐ năng nổ và có nhiều thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu khoa học.


Trao học bổng  học sinh vượt khó năm học 2021 - 2022

Phát biểu tại chương trình, em Lê Hữu Phước đến từ lớp 22DT4 đã có đôi lời chia sẻ về những cảm nhận rằng: “Đại học Bách Khoa Đà nẵng là nơi sẽ giúp chúng em tiếp cận, học tập với nguồn tri thức mới, cách làm việc sáng tạo, khoa học và trau dồi các kỹ năng cho bản thân. Để từ đó, mỗi sinh viên sẽ phấn đấu trở thành những bông hoa tô điểm đóng góp vào sự phát triển của trường, để tên sinh viên của khoa Điện tử - Viễn thông được nhắc đến như một điểm sáng, một niềm tự hào của trường Đại học”


Tân sinh viên  Lê Hữu Phước diện khóa 2022 phát biểu tại chương trình

Tại ngày hội năm nay, chương trình trao khen thưởng và vinh danh cho 7 sinh viên tiêu biểu của năm, các bạn đã đạt thành tích học tập tốt và cống hiến cho các hoạt động của khoa như nghiên cứu khoa học, phong trào văn nghệ, thể thao, hoạt động đoàn và phong trào thành niên.  Hy vọng rằng với những gì có được, những sinh viên trên chính là hình ảnh tiêu biểu cho tấm gương lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến các sinh viên Khoa Điện tử - Viễn thông để các bạn có động lực luôn tự rèn luyện và phát triển bản thân, trở thành những thế hệ xuất chúng trong tương lai.


Vinh danh 7 sinh viên tiêu biểu Khoa Điện tử Viễn thông năm học 2021 - 2022

Bên cạnh đó trong năm học vừa qua Liên Chi Đoàn khoa Điện tử - Viễn thông đã đạt được những thành công trong phong trào học tập, Nghiên cứu Khoa học cũng như công tác Đoàn góp phần đưa LCĐ khoa nằm trong top những LCĐ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên sôi nổi toàn trường. Những sinh viên có thành tích hoạt động Đoàn xuất sắc trong phong trào của Đoàn Thanh niên trường và phong trào của Liên chi đoàn cũng được trao tặng giấy khen trong đợt này.


Trao khen thưởng cho các Đoàn viên xuất sắc trong phong trào của Đoàn trường và Liên chi đoàn Khoa Điện tử - Viễn thông năm học 2021 - 2022

Đan xen chương trình là 5 tiết mục vô cùng đặc sắc và sôi động đến từ cuộc thi “ETE’S GOT TALENT” cùng những tiết mục giao lưu của Liên Chi Đoàn Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Nhật Trường Đại học Ngoại ngữ và giảng viên Khoa Điện Tử - Viễn thông.


Văn nghệ giao lưu Khoa Ngôn ngữ và ăn hóa Nhật Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng


5 tiết mục văn nghệ cuộc thi “ETE’S GOT TALENT” Khoa Điện tử Viễn thông.


Văn nghệ giao lưu Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng


Các tiết mục văn nghệ đến từ giảng viên Khoa Điện tử - Viễn thông.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và các bạn tân sinh viên. Xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của tất cả các vị khách quý, các thầy cô, các Liên chi đoàn kết nghĩa và các bạn sinh viên trong ngày Hội sinh viên khoa ĐTVT năm nay.


Chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và doanh nghiệp khách mời!

Khoa ĐTVT