Kỹ năng Bách khoa 2020 - BK'S SKILL 2020

29/12/2020 14:15

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế về công tác tổ chức và kỹ năng sinh hoạt tập thể cho các cán bộ Đoàn, cán bộ Hội, Ban chấp hành (BCH) Đoàn trường phối hợp cùng Hội Sinh viên trường tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng Bách khoa 2020” (còn gọi là BK’S SKILL 2020) cho cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt năm 2020 vào ngày 26/12/2020, tại Khu du lịch sinh thái Vườn Trúc Bồ Bồ, xã Điện Thọ, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.


Các thành viên tham gia chuyến tập huấn

Buổi tập huấn có sự tham gia của 90 thành viên đến từ BCH Đoàn Thanh niên; BCH Hội Sinh viên; BCH các Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường; Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ, Đội trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Bách khoa. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham dự của chuyên gia tập huấn về kỹ năng mềm Đinh Quốc Khánh.

Ảnh có chứa văn bản, người, đứng, ngoài trời

Mô tả được tạo tự động
Chuyên gia về kỹ năng mềm Đinh Quốc Khánh tham gia tập huấn tại BK’S SKILL

Được biết, "BK’S SKILL” là một chương trình dành cho các bạn sinh viên ưu tú trong các Liên chi Đoàn Khoa, CLB/Đội/Nhóm có dịp gặp gỡ với các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ năng mềm và kỹ năng Đoàn-Hội.

Năm nay, chương trình BK’S SKILL diễn ra trong 1 ngày: Buổi sáng tất cả các sinh viên tham gia sẽ được tập huấn về chuyên đề kỹ năng mềm và kỹ năng tư duy, sáng tạo, đồng thời được thực hành với các kỹ năng liên quan; Buổi chiều sinh viên tham gia sẽ được chia thành các team và tập huấn về chuyên đề kỹ năng quản trò, dân vũ, cuối chương trình các team sẽ tham gia phần trò chơi teambuilding.

Ảnh có chứa cây, mặt đất, người, ngoài trời

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa cây, ngoài trời, cỏ, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, cây, ngoài trời, nhóm

Mô tả được tạo tự động
Sinh viên hào hứng tham gia các hoạt động tại BK’S SKILL

Đồng chí Trương Ngọc Sơn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên cho biết “Chương trình BK’S SKILL năm nay trở lại với diện mạo mới. Mặc dù chương trình diễn ra liên tục từ 6h đến 18h, nhưng các thành viên luôn tham gia nhiệt tình, hăng say từ hoạt động đầu tiên cho đến hoạt động cuối cùng. Hy vọng sau chương trình BK’SKILL, các bạn sinh viên DUT chúng ta đã có được cho mình những nền tảng căn bản về kỹ năng mềm cùng kỹ năng Đoàn-Hội và dựa trên những kiến thức được tập huấn để phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai.”

Ảnh có chứa cây, ngoài trời, mặt đất, con người

Mô tả được tạo tự động
Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình BK’S SKILL

Tin: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN
Ảnh: CLB BK Media, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN