Khen thưởng các cá nhân hoạt động KHCN xuất sắc năm 2017

19/12/2017 10:00

Ngày 16 tháng 12 năm 2017 Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ khen thưởng cho các cá nhân thuộc các trường đại học, cao đẳng và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố có các hoạt động khoa học công nghệ xuất sắc năm 2017.

Đến dự Lễ và phát thưởng có ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng, đại diện của các trường đại học, cao đẳng, các Sở Ban ngành, các cơ quan báo chí và đông đủ các nhà khoa học đạt thành tích xuất sắc.

Năm nay, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng có 27 nhà khoa học được tuyên dương khen thưởng và là đơn vị có thành tích cao nhất. Trong số đó có nhiều thầy cô có nhiều bài báo quốc tế nằm trong danh mục Scopus, SCI, SCIE.., điển hình là: TS. Tào Quang Bảng (5), TS. Phạm Anh Đức (5), TS. Ngô Minh Trí (4),  PGS.TS. Phạm Cẩm Nam (3), TS. Lê Đình Dương (3), TS. Võ Ngọc Dương (3),...

Bên cạnh trường Đại học Bách khoa, các trường thành viên khác của Đại học Đà Nẵng cũng có nhiều giảng viên được khen thưởng, cụ thể là trường Đại học Sư phạm (10), trường Đại học Ngoại ngữ (3) , trường Đại học Kinh tế (5) và trường Đại học Sư phạm kỹ thuật (3).

Đây là lần thứ 2 thành phố tổ chức khen thưởng theo Quy chế khen thưởng trong hoạt động khoa học và công nghệ của UBND thành phố. Sau hai năm số lượng các công trình được công bố ngày càng tăng về số lượng và chất lượng.

Chúc các nhà khoa học đạt được thành tích ngày càng nhiều, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Tin từ Phòng KHCN&HTQT, Trường ĐH Bách khoa, ĐHĐN