Lớp chất lượng cao 14C4 Thaco theo đặt hàng của tập đoàn Thaco group đã ra lò

08/07/2019 11:16

LỚP CHẤT LƯỢNG CAO 14C4 THACO THEO ĐẶT HÀNG CỦA TẬP ĐOÀN THACO GROUP ĐÃ RA LÒ

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, Tập đoàn THACO GROUP đã hình thành nên một chuỗi các nhà máy tại Khu kinh tế mở Chu Lai – Quảng Nam với các nhà máy ô tô du lịch, nhà máy ô tô bus, nhà máy ô tô tải, nhà máy ô tô chuyên dụng, nhà máy cơ khí,… Lực lượng lao động mà THACO cần tuyển dụng hàng năm lên đến hàng ngàn người, đặc biệt là các kỹ sư ô tô. Trên cơ sở nền tảng hợp tác gần 20 năm giữa Khoa Cơ khí Giao thông nói riêng và Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng nói chung với THACO GROUP, lớp CLC mang tên 14C4THACO đầu tiên đã được tuyển sinh vào năm 2015 gồm 25 sinh viên. Lớp 14C4THACO đã được THACO đài thọ 75% học phí trong xuyên suốt 3 năm học.

Với cơ chế đào tạo đặc thù theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, sinh viên lớp 14THACO đã quá trình học tập đầy thú vị và rất hiệu quả. Các học phần lý thuyết được trực tiếp các giảng viên giảng dạy trong điều kiện phòng học CLC tại giảng đường Trường Đại học Bách Khoa. Thú vi hơn, các học phần thực hành, thực tập hoàn toàn diễn ra ở các nhà máy, khu thử nghiệm tại Chu Lai - Trường Hải, thành quả là các bài thực tập, thực hành đều tuân thủ theo yêu cầu của THACO. Điều mà các sinh viên lớp 14THACO hứng khởi nhất là học phần Đồ án Tốt nghiệp được thực hiện các ý tưởng, quy trình, công nghệ sản xuất trong kế hoạch hàng năm của Nhà máy.

 

 

 

Ngày 17/7/2019 là ngày mà các chàng trai cựu sinh viên lớp 14C4THACO sẽ chính thức bắt đầu làm việc tại THACO GROUP theo những gì mà Sinh viên - Nhà trường - Doanh nghiệp đã cam kết cách đây 03 năm. Với quy mô và vị thế của mình, THACO sẽ tiếp tục đồng hành với cam kết hỗ trợ học phí và học bổng cho sinh viên Khoa Cơ khí Giao thông, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng./.