Bách khoa Đà Nẵng giành giải Nhất toàn đoàn Đại hội Thể thao Cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ VI-2023

28/04/2023 10:18

Đạt được tổng số 30 huy chương, trong đó có 8 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc, 12 Huy chương Đồng; Đoàn Thể thao CBVC Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn trong Đại hội Thể thao Cán bộ viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ VI-2023.

Chiều ngày 27/4, tại Trung tâm thể thao của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) diễn ra Lễ Bế mạc Đại hội Thể thao Cán bộ viên chức (CBVC) Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) lần thứ VI năm 2023.


Đại biểu tham dự lễ bế mạc Đại hội

Tham dự Lễ Bế mạc có PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; TS. Nguyễn Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; TS. Võ Đình Hợp - Quyền Trưởng khoa Khoa Giáo dục Thể chất ĐHĐN; đại diện lãnh đạo: Các trường đại học thành viên, đơn vị thuộc và trực thuộc, các đơn vị tài trợ, các Công đoàn cơ sở, các cơ quan báo đài cùng các vận động viên, chỉ đạo viên, huấn luyện viên, trọng tài và các cổ động viên đến từ 08 đoàn thể thao thuộc ĐHĐN.

A group of people holding signs

Description automatically generated with medium confidence
Đoàn thể thao các trường đại học thành viên tham dự đại hội

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, PGS.TS Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đã ghi nhận, đánh giá cao sự chuẩn bị, tập luyện và tinh thần thi đấu của các đoàn vận động viên; nhiều trận thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao; công tác tổ chức chu đáo, được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên từ lãnh đạo ĐHĐN đến các trường, đơn vị, các cấp Công đoàn, đặc biệt là Khoa Giáo dục Thể chất và Trung tâm Thể thao ĐHĐN đã đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ trọng tài và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. “Chúng ta có thể khẳng định Đại hội thể thao đã thành công tốt đẹp”.


PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc ĐHĐN phát biểu bế mạc

Đại hội diễn ra từ ngày 12/4/2023 đến ngày 27/4/2023 với 7 nội dung thi đấu gồm Bóng chuyền, Bóng đá nam, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Cờ tướng thu hút đông đảo cổ động viên của các trường đại học thành viên tham dự, cổ vũ.

Đoàn thể thao Trường Đại học Bách khoa có 90 vận động viên tham gia thi đấu ở tất cả các môn và các nội dung nội dung thi đấu của từng môn. Các VĐV Trường Đại học Bách khoa đã tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết và quyết tâm vì màu cờ sắc áo của DUT, lan tỏa tinh thần thể thao cao đẹp của cán bộ viên chức Nhà trường đến với các trường thành viên.

Kết thúc Đại hội, Đoàn thể thao Trường Đại học Bách khoa giành được 8 HCV, 10 HCB, 12 HCĐ, xếp vị trí Nhất toàn đoàn, trong đó các môn: Bóng chuyền nam, cờ tướng, cầu lông và bóng bàn đạt giải Nhất toàn đoàn. Thành quả này có được nhờ sự quan tâm sâu sát, động viên của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, sự tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vì màu cờ sắc áo DUT của các vận động viên và đặc biệt là sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên ở mỗi trận thi đấu. Sắc vàng Bách khoa, tinh thần Bách khoa luôn hiện diện với khí thế sôi nổi và tràn đầy năng lượng ở mỗi nội dung thi đấu.

A group of people playing ping pong in a gymnasium

Description automatically generated with medium confidence

A group of people in a room

Description automatically generated with medium confidence

A group of men in yellow uniforms posing for a photo

Description automatically generated with low confidence
Các vận động viên Trường Đại học Bách khoa tham dự đại hội với sắc vàng nổi bật trên các sân thi đấu


Trao giải Nhất toàn đoàn nội dung thi đấu môn cờ tướng cho Trường Đại học Bách khoa. Bên cạnh đó, ở nội dung thi đấu Bóng chuyền nam, cầu lông và bóng bàn Đoàn thể thao DUT cũng đạt được giải Nhất toàn đoàn

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Đội tuyển DUT đoạt cúp vô địch nội dung bóng chuyền nam với chiến thắng áp đảo 2 – 0 trước đội tuyển Cơ quan ĐHĐN

Đại hội Thể thao CBVC ĐHĐN lần thứ VI-2023 đã chính thức bế mạc. Đây là một mùa giải thật sự thành công đối với Đoàn thể thao Trường Đại học Bách khoa, khép lại những ngày hội thể thao đoàn kết, giao lưu, học hỏi trong CBVC. Đại hội đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khoẻ cho CBVC, tạo không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn cũng như Đại hội Công đoàn các cấp.

A group of people posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence

A group of people posing for a photo

Description automatically generated
Chụp ảnh lưu niệm kết thúc mùa đại hội thành công

Xem thêm hình ảnh trao giải các nội dung tại link: 27.4 Bế mạc ĐHTTTT

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học bách khoa, ĐHĐN