LỄ KHAI GIẢNG SAU ĐẠI HỌC KHÓA 34

19/12/2016 08:19

Trong không khí trang trọng, sáng ngày 17/12/2016, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ khai giảng sau đại học khóa 34 năm 2016.

alt

PGS.TS. Lê Thị KIm Oanh phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong bài phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh phó Hiệu trưởng nhà trường, đã gởi lời chúc mừng đến gần 130 tân học viên cao học và tân nghiên cứu sinh khóa 34. Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Bách khoa không ngừng mở rộng quy mô đào tạo đại học và sau đại học, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong năm 2016 nhà trường đã nhận được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục trong giai đoạn 2016-2021, cũng như đã đạt chuẩn kiểm định AUN cho 2 chương trình đào tạo. Lãnh đạo nhà trường xem đây là một trong những công tác quan trọng nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và sẽ được tiếp tục thực hiện trong thời gian đến. Bên cạnh đó, hướng đến là một trường Đại học nghiên cứu nhà trường rất chú tâm đến việc gắn kết giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, luôn chú trọng đến công tác đào tạo sau đại học. Nhà trường xem đây là một trong những nguồn cung cấp nhân lực bậc cao cho cả nước nói chung và khu vực miền Trung – Tây nguyên nói riêng.

alt

Tham dự buổi lễ khai giảng còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo các Khoa và toàn thể tân học viên cao học, tân nghiên cứu sinh khóa 34.

alt

Trong buổi lễ khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên có điểm thi đầu vào cao của mỗi chuyên ngành. Đây là sự ghi nhận các cố gắng trong đợt thi tuyển sinh đầu vào, cũng như là lời động viên, khuyến khích các tân học viên nhằm đạt những kết quả tốt trong thời gian sắp đến.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, PGS. TS. Lê Thị Kim Oanh một lần nữa gởi lời chúc mừng và lời chúc thành công trong khóa học 34 đến các tân học viên cao học, tân nghiên cứu sinh.

alt

Đại diện các tân Nghiên cứu sinh, tân Học viên cao học phát biểu tại buổi Lễ khai mạc

Sau buổi lễ khai giảng, đại diện phòng Đào tạo đã phổ biến kế hoạch, quy chế đào tạo, hướng dẫn các học viên làm thủ tục nhập học.